fbpx

Chọn mẫu tủ bếp trong không gian bếp nhỏ gọn

Chọn mẫu tủ bếp trong không gian bếp nhỏ gọn
Bình chọn bài viết

Với tốc độ phát triển đô thị ngày càng tăng, không bếp hiện đại nhưng linh hoạt là nhu cầu chung của đại đa số người Việt. Từ thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ các chức năng vốn có của một chiếc tủ bếp là các yếu tố quyết định cho xu hướng tủ bếp ngày nay.

tu-bep-cong-nghiep-tb-323

Không gian nhà chung cư hay các mẫu nhà gia đình nhỏ gọn đang rất được ưa chuộng trong thời đại đất ít người đông, để đáp ứng không gian gia đình rộng rãi thì căn bếp được tối giản, kéo theo các mẫu tủ bếp chữ L hay I rất được ưa chuộng trong thiết kếbởi sở hữu chiều dài dễ tùy biến cùng độ rộng linh hoạt.

tu-bep-go-chiu-liu-tb-401

Các thiết kế chữ L ta có thể dễ dàng lắp các mẫu tủ bếp tự nhiên hay tủ bếp công nghiệp đều rất hợp, tông gỗ sáng màu cùng vân gỗ thẳng mịn giúp căn bếp thêm phần hài hòa, thoải mái cho người nội trợ, hay các mẫu tủ Acrylic đơn sắc cũng rất hợp phông nhà bếp hiện đại, tao sự gần gũi bắt mắt, nhưng rất ấn tượng trong không gian sang trọng.

tu-bep-cong-nghiep-tb-320

Hay cũng có thể phá cách với các mẫu tủ chữ U đẹp mắt, đầy đủ mọi tiện nghi nhưng cần trích ra một khoảng không khá rộng để lắp đặt.

tu-bep-cong-nghiep-tb-319

Với các mẫu bếp chữ I được tích hợp từ bề mặt Laminate giả gỗ tự nhiên nhằm mang đến cảm giác chân thực nhất cho người sử dụng, bên cạnh đó, các mẫu thiết kế tủ bếp cao cấp được tích hợp các phụ kiện tủ bếp nhằm tăng tính tương tác cao cộng với khả năng tiết kiệm không gian là các nét ưu việt của các mẫu phụ kiện inox cao cấp.

tu-bep-cong-nghiep-tb-322

Ngoài ra, với xu hướng ảnh hưởng nội thất từ châu Âu, các mẫu tủ cải tiến về thiết kế cửa tủ ngày càng hiện đại, các ray chấn giúp giảm âm thanh cùng thiết kế dễ dàng đóng mở, hợp với lối sống xô bồ hiện đại.

tu-bep-cong-nghiep-tb-324

Việc lựa chọn một mẫu tủ bếp sao cho hợp nhất với lối sống đô thị hay sở thích nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu không gian là rất cần thiết. Nếu có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với tủ bếp Gia Hoàng qua số điện thoại 0905445505 , mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp một cách nhanh và chính xác nhất.

Bài viết liên quan