fbpx

Thiết kế nội thất nhà đẹp theo tone màu ấm

Thiết kế nội thất nhà đẹp theo tone màu ấm
5 (100%) 1 vote

Thiết kế nội thất theo tone màu ấm luôn mang đến sự hài hòa trong phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn , ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đến với thiết kế rất đẹp của X-Home với thiết kế nội thất nhà đẹp theo tone màu ấm.

Với thiết kế khu vực phòng khách thoáng mát cùng với màu sắc tối sáng kết hợp một cách thanh lịch tạn nên sự lịch thiệp và sang trọng cho phòng khách của bạn.

Khu vực nhà bếp sử dụng bộ tủ bếp cùng tone giả gỗ với khu vực phòng khách. Trần cũng được ốp gỗ cùng với bộ bàn ăn được thiết kế tối giản và hiện đại mang đến sự hài hòa trong thiết kế nhà bếp.

Tiếp theo là khu vực phòng thay đồ, với việc sử dụng các thiết kế cánh kính tủ áo nhôm được thiết kế đẹp với điểm nhấn là các ngăn kính khung nhôm được phối đèn trang trí hợp lý.Ngoài ra việc kết hợp với sàn gỗ , thảm lót sàn tạo không gian phòng cực kỳ sang trọng cho căn phòng.

 

Thiết kế phòng thay đồ sang trọng

Thiết kế phòng thay đồ sang trọng

Tiếp đó là khu vực sảnh ngoài trời được thiết kế một ghế tựa nhỏ kết hợp với tường trang trí hoa lá , trần lan can ốp gỗ tạo không gian mở , xanh và thoáng cho khu vực ngoài trời của ngôi nhà.

Thiết kế khu vực bếp hài hòa

 

Tiếp đó là khu vực phòng ngủ , với thiết kế điểm nhấn là một sắc tối màu của tường trang trí cùng với màu trắng của tường kết hợp hoàn hảo với bộ giường và salon nhỏ bằng da mang lại không gian ấm và dễ chịu cho phòng ngủ của bạn.

Phòng khách thiết kế sang trọng rộng rãi

 

Phòng khách sang trọng và hiện đại

 

Góc nhìn khác của phòng khách

Tiếp theo là khu vực ngoài trời với thiết kế bề mặt tường giả đá kết hợp với hồ cá cảnh ôm dọc theo góc bề mặt tường tạo điểm nhấn cho khu vực trước nhà.

 

Thiết kế nhà đẹp theo màu sắc ấm tại sự hài hòa và sang trọng cho ngôi nhà của bạn , nếu bạn có ý tưởng một ngôi nhà thanh lịch và hiện đại có thể tham khảo mẫu thiết kế này cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan