fbpx

Nhu cầu sử dụng tủ bếp gỗ Sồi đang tăng mạnh???

Nhu cầu sử dụng tủ bếp gỗ Sồi đang tăng mạnh???
5 (100%) 1 vote

Với xu hướng nội thất bếp đang ngày càng được chú trọng, thị trường tủ bếp gia đình chưa bao giờ sôi động như trong vài năm trở lại đây, khi mà sự xuất hiện của hàng loạt các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ đánh mạnh vào phân khúc giá phổ thông, cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tủ bếp gỗ Sồi trong cùng phân khúc. Sở hữu phong cách thiết kế năng động, hiện đại, dễ tùy biến cùng nguyên liệu sản xuất đa dạng, không quá khó hiểu khi tủ bếp công nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm.

Tủ bếp công nghiệp và tủ bếp gỗ Sồi

Liệu có cơ hội nào cho tủ bếp gỗ Sồi?

Câu hỏi như trái ngược hoàn toàn với tiêu đề, bài viết của tủ bếp Gia Hoàng không mang tính chất câu view mà muốn khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn. Thật khó để các bạn hiểu vì sao tủ bếp gỗ Sồi lại tăng mạnh khi mà rõ ràng, với hàng loạt các ưu điểm nổi trội như ở trên thì tủ bếp công nghiệp đang có phần nhỉnh hơn.

Tủ bếp gỗ Sồi xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu, ở thời điểm mà nội thất tự nhiên được sử dụng chủ yếu, bên cạnh các dòng gỗ quốc nội như Giáng Hương, Tần Bì, Cao Su hay Căm Xe, Gõ Đỏ của Lào thì các dòng gỗ ngoại nhập phương Tây cũng dần tiếp cận với thị trường Việt như Sồi, Óc Chó(Walnut). Khi mà gỗ Sồi xuất hiện, nó không gây ra sự cạnh tranh khốc liệt với các dòng tự nhiên khác, bởi sự khác biệt về mức giá nằm ở phân khúc phổ thông, tủ bếp gỗ Sồi nghiễm nhiên trở thành dòng tủ bếp gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Tủ bếp gỗ Sồi cao cấp

Trong văn hóa sử dụng nội thất trong gia đình của Việt Nam hay phần lớn các nước Á Đông, tủ bếp không chỉ đơn giản đóng vai trò làm đẹp, trang trí căn bếp bớt trống trải, việc chọn một chiếc tủ bếp gỗ hợp phong thủy còn quan trọng hơn rất nhiều, bởi nó quyết định đến cảm xúc, không khí bữa cơm, bếp là nơi bắt nhịp tinh thần cho một ngày mới, và cũng là nơi thư giãn sau một ngày dài bộn bề.

Bếp gỗ Sồi làm sáng không gian

Gỗ Sồi sở hữu dát gỗ đẹp mắt giúp tạo ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng, dùng trong căn bếp sẽ mang đến cảm giác ấm cúng, dễ chịu, đồng thời sau khi sử dụng một thời gian, tủ bếp gỗ Sồi sẽ lên màu rất đẹp, thớ gỗ vàng óng được nhiều người quan niệm sẽ đem đến cuộc sống đại cát, đại lợi, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài vận. Vì là dòng gỗ tự nhiên nên rất tốt trong việc hành Mộc, giúp điều hòa các luồng khí thịnh trong gia đình, mang đến sức khỏe, dồi dào sinh lực.

Phong thủy dương thịnh của gỗ Sồi

Có thể nói, tủ bếp gỗ Sồi chắc chắn vẫn còn có thể cạnh tranh tốt ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là ngày càng có nhiều người quan tâm đến sự an toàn và thân thiện, hướng đến các dòng sản phẩm tự nhiên, không chứa các tồn dư độc hại, cùng với đó là rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ Sồi được thiết kế bắt mắt hơn, hợp phong cách sống hiện đại.

Thiết kế tủ bếp gỗ Sồi hiện đại

Và đặc biệt trong thời gian gần đây, sức mua của tủ bếp gỗ Sồi đang tăng mạnh nhờ giá gỗ nhập khẩu giảm đáng kể, cùng với đó là nguồn hàng dồi dào không còn khan hiếm nên giá tủ bếp đang dao động ở mức cực kỳ lý tưởng, có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tủ gỗ thật giá thấp.

Nhìn chung, có thể nói tủ bếp gỗ Sồi tự nhiên là không bao giờ bị lỗi thời và đặc biệt là đang có xu hướng tăng mạnh. Bài viết là những điều mà tủ bếp Gia Hoàng cảm nhận một cách khách quan và từ thực tế doanh số của công ty. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hay, hotline tư vấn 0905 445 505 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc tại mọi lúc, mọi nơi.

Gia Hoàng

Bài viết liên quan