fbpx

Thiết kế nội thất chung cư đẹp với tủ bếp nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư đẹp với tủ bếp nhỏ
5 (100%) 2 votes

Thiết kế nội thất chung cư phù hợp mang lại không gian với phong cách nội thất đẹp và theo ý thích của mình . Hôm nay hãy cùng với chúng tôi xem qua thiết kế chung cư đẹp với bộ tủ bếp nhỏ xinh của gia đình anh Quang Nguyen .

Khu vực nội thất có ban công kết hợp ánh sáng ngoài trời và đèn trang trí trong nhà để tạo nên không gian nội thất hài hòa , sử dụng màu sắc salon cũng như bộ bàn ăn giản dị mang màu sắc classical kết hợp hoàn hảo nhẹ nhàng với các trang thiết bị nội thất khác.

Phòng ngủ của chung cư được thiết kế với giường gỗ công nghiệp , tủ gỗ công nghiệp kết hợp với bề mặt sàn gỗ màu ấm để tạo nên không gian nội thất đồng nhất vừa đẹp lại vừa sang trọng cho khu vực phòng ngủ.

Tiếp đến là khu vực bếp với việc sử dụng tủ bếp công nghiệp hình chữ L nhỏ ôm sát bề mặt tường giúp tiết kiệm diện tích , sử dụng bộ tủ bếp trên với nguyên liệu gỗ công nghiệp bề mặt Acrylic sáng bóng kết hợp với các tủ bếp dưới sử dụng lớp bề mặt laminate kết hợp lại với nhau một cách hài hòa mang lại sự lôi cuốn , sang trọng và hút ánh nhìn cho gian bếp.

Thiết kế nội thất chung cư với tủ bếp nhỏ tiết kiệm diện tích cùng với việc sử dụng nội thất hiện đại kết hợp cổ điển một cách tinh tế mang đến không gian sống đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang có ý định thiết kế trang trí nội thất chung cư có thể tham khảo mẫu thiết kế này cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan