fbpx

Thiết kế nhà đẹp phong cách sân vườn không gian mở

Thiết kế nhà đẹp phong cách sân vườn không gian mở
4 (80%) 3 votes

Thiết kế toàn phần cho một căn hộ theo phong cách không gian mở đang là thị phần được rất nhiều khách hàng hướng tới hiện nay. Tủ bếp Gia Hoàng xin giới thiệu đến quý khách một phiên bản thiết kế khá ấn tượng cho xu thế này.

Thiết kế nhà đẹp không gian mở

Điều kiện để sử dụng kiểu nhà đẹp này chính là không gian đất rộng phủ nhiều cây xanh phù hợp cho các nơi nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp tip khách hàng đặc biệt.

Thiết kế biệt thự đẹp sân vườn – Tủ bếp Gia Hoàng

Vẫn luôn là điểm nhấn không gian cây xanh thân thiện với thiên nhiên thiết kế này rất được chuộng bởi sức thoáng và trong lành ưu điểm lớn của những không gian mở.

 

Nội thất không gian mở – thiết kế nhà đẹp

Nếu ai đã từng đến các nước EU thiết kế này cực kỳ quen thuộc, tân cổ điển mở rộng không gian dản dị nhưng đầy đẳng cấp.

Thiết kế không gian cổ điển

Khu vực bếp sử dụng tủ bếp chữ L, có bàn ăn kết hợp bằng gỗ tự nhiên. Tủ bếp lớn tận dụng hết không gian và công năng sử dụng của khu vực.

 

Thiết kế tủ bếp đẹp đẳng cấp

Ở góc view này khách hàng dễ dàng cảm nhận được không gian hòa quyện với thiên nhiên, sử dụng chủ yếu ánh sáng tự nhiên trong khu vực bếp.

Thiết kế nhà đẹp – khu vực bàn thờ

Từ trên đi xuống khu vực tâm linh thờ cúng theo văn hóa và tư duy của người Việt, thiết kế này có thể thay đổi bởi phong tục tín ngưỡng tôn giáo của người sử dụng.

View phòng ngủ thiết kế phòng ngủ đẹp

 

View phòng ngủ Master – Thiết kế phòng ngủ đẹp

 

View phòng ngủ thiết kế đẹp

 

Thiêt kê phòng ngủ cho biệt thự căn hộ cao cấp

Phòng ngủ được tối ưu theo độ tuổi, phong thủy, sở thích người sử dụng, tùy diện tích số lượng phòng ngủ được bố cục một cách hợp lý, các phòng ngủ đều có không gian mở theo phong cách này.

Không gian khu vực nhà tắm

 

Góc view bên hành lang tầng trệt

Thiết kế nhà đẹp không gian mở được thiết kế bởi kiến trúc N.M.Hùng cho một khách hàng tại khu vực Bắc, tuy nhiên đây là một xu hướng rất thời thượng và được ưa chuộng hiện nay.

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan