fbpx

Các điểm lưu ý khi lựa chọn tủ bếp gỗ Gõ Đỏ

Các điểm lưu ý khi lựa chọn tủ bếp gỗ Gõ Đỏ
Bình chọn bài viết

Đa phần, các mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ trên thị trường hiện nay đều có xuất xứ không rõ ràng hoặc giá quá cao nhưng chất lượng không được tốt, đây là vài gợi ý giúp bạn khi lựa mua tủ bếp cho gia đình của mình.

tu-bep-go-go-do-tb-059-1

Mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ sang trọng

Gỗ Gõ Đỏ có xuất xứ từ nhiều nơi, ở Việt Nam có các tỉnh miền Trung hay Tây Nguyên, nguồn gỗ nhập khẩu thì có Lào, Nam Phi là chất lượng tốt nhất, mức giá chênh lệch nằm ở độ nặng và vân gỗ cùng chi phí ngoại thu khi nhập về, còn tổng quan thì đều rất đẹp và bền.

tu-bep-go-go-do-tb-058-2

Xuất xứ từ nhiều nơi nhưng làm nguyên liệu nội thất rất đẹp

Gõ Đỏ hiện nay trên thị trường dao động ở mức giá từ 40tr/m3, một bộ tủ bình thường dao động ở mức 4-5tr/bộ nên nếu lắp đặt một bộ tủ bếp gỗ Nam Phi thì giá có thể chênh lệch 1tr500/bộ, hoàn toàn rất lý tưởng cho một bộ sản phẩm nội thất từ thiên nhiên.

tu-bep-go-go-do-tbd-002-2

Giá thành gỗ Gõ Đỏ tạo lên nét sản phẩm bình dân

Vân gỗ nâu đều màu từ trên xuống dưới, cùng nét gỗ thẳng mịn trên một gam màu đỏ thẫm là những điều cần lưu ý khi xem mẫu để tránh lẫn lộn với các loại gỗ khác, với công nghệ hiện đại, nhiều mẫu tủ còn được ghép lại bởi các thớ gỗ kém chất lượng bằng mắt thường rất khó nhận biết, cần để ý kỹ bề dọc và phía trong của tủ để tránh mua nhầm hàng dỏm.

tu-bep-go-go-do-2

Kiến trúc tủ bếp ấm cúng phù hợp nhất với Gõ Đỏ

Với gam màu đỏ thẫm đặc trưng, ta rất dễ bị đánh lừa bởi lớp phủ bóng thực vật từ nhà sản xuất, nếu có nhu cầu đặt mua nên lựa các mẫu tủ chưa qua gia công bề mặt, bởi lúc này mẫu tủ đã rất đẹp, nếu có nhu cầu thì có thể phủ sau cũng được, không đáng là bao.

tu-bep-go-go-do-tbd-003

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại

Khi đặt mua nên lựa chọn chú ý kỹ quy cách cùng các dịch vụ vận chuyển lắp đặt nên rõ ràng để tránh các chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt, cũng cần chú ý thêm cả quy chế bảo hành cùng giấy chứng nhận gỗ tự nhiên để tránh mua hàng giả.

Tại Tp.HCM, tủ bếp Gia Hoàng là thương hiệu tủ bếp có uy tín lâu năm, mọi mẫu tủ đều được lắp đặt và thiết kế với nhu cầu của khách hàng, từ truyền thống đến cao cấp hiện đại đều được tỉ mỉ tạo ra nhằm đem đến sự mới mẻ cho không gian bếp, cùng với đó là cam kết cho nguồn gỗ chính ngạch từ thiên nhiên. Minh bạch và thân thiện là những gì chúng tôi muốn hướng đến.

Bài viết liên quan