fbpx

Lam sóng nhựa ốp tường – ốp trần Kosmos

Lam sóng nhựa ốp tường – ốp trần Kosmos
Bình chọn bài viết

Lam sóng nhựa Kosmos là một trong những sản phẩm trang trí nội thất của Kosmos được ra mắt năm 2020 với bộ sưu tập các sản phẩm lam sóng cao cấp được thiết kế khoa học với nhiều màu sắc phù hợp thị hiếu trang trí nội thất của người Việt.

 

Với bộ sưu tập 16 màu sắc khác nhau , lam sóng nhựa Kosmos dễ dàng kết hợp trong việc trang trí nội thất , nếu quý khách muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình có thể cân nhắc việc sử dụng lam sóng nhựa Kosmos trong trang trí ốp tường , ốp trần nội thất.

Ưu điểm của loại vật liệu ốp tường nhựa Lam Sóng Kosmos

  • Đa dạng về màu sắc mẫu mã – dễ thi công lắp đặt
  • Độ bền cao – chống nước – chống ồn – cách điện
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi, chống trầy xước tốt
  • An toàn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí
  • Chống ẩm mốc – các loại mối mọt gây hại

 

Với 2 quy cách lam sóng với dạng lam sóng 3 sóng và lam sóng 5 sóng song song được thiết kế khác nhau giữa bề rộng và khoảng cách các thanh sóng , lam sóng Kosmos dễ dàng lắp đặt phù hợp mọi diện tích phòng và bề mặt tường ốp lát.

Cách thi công lam sóng nhựa Kosmos ?

Có hai hình thức thi công đối với lam sóng nhựa Kosmos , khách hàng có thể cân nhắc giữa việc thi công trực tiếp trên bề mặt tường hoặc trần ốp lát trang trí nội thất. Tuy nhiên nếu quý khách muốn giữ cho tường và trần ốp nguyên vẹn có thể sử dụng việc thi công thêm khung xương trong quá trình ốp lát lam sóng nhựa.

Với đặc trưng chống ẩm tốt cũng như kháng các loại vi sinh tạo rêu , mảng bám trên bề mặt lam sóng , lam sóng nhựa kosmos có thể được dùng ốp lát ở những khu vực ngoài nhà như khu vực lan can … mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.Ngoài ra bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa PVC thân thiện, sản phẩm hoàn toàn an toàn , không thải độc, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm lam sóng Kosmos chính hãng để được đảm bảo về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành 10 năm trên toàn quốc , quý khách có thể lựa chọn sàn gỗ Gia Hoàng, đơn vị phân phối và thi công uy tín hàng đầu các sản phẩm lam sóng Kosmos chính hãng.

Gia Hoàng

Bài viết liên quan