fbpx

Tủ bếp Gỗ Chiu Liu

Tủ bếp gỗ Chiu Liu TB-408
Bình chọn bài viết

Chiu Liu hay còn được gọi là Muồng đen hay muồng xiêm. Là loài cây nguyên sản ở vùng Đông Nam Á. Ở Việt Nam cây mọc hoang dại trong các rừng tự nhiên từ Quảng Ninh đến các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk và phía nam như Đồng Nai. Là loài cây trung tính, thiên về ưa sáng, chịu hạn tốt.

tu-bep-go-chiu-liu

Tủ bếp gỗ Chiu Liu

Ở Việt Nam gỗ của loài cây này là gỗ nhóm I, cao từ 15 đến 20 m, đường kính khoảng 30–45 cm. Gỗ có giác, lõi phân biệt, giác vàng đến trắng dày 3–7 cm, lõi nâu đậm đến đen tím hay thôi màu nếu gặp nước. Thớ thẳng, kết cấu thô, chất gỗ cứng, nặng. Mẫu gỗ dùng trong nội thất tủ bếp rất lý tưởng, đem đến căn bếp sang trọng, đẳng cấp.

tu-bep-go-chiu-liu-2

Thiết kế tủ bếp sang trọng

Các mẫu tủ bếp Chiu Liu được sản xuất với quy trình gia công hiện đại, đảm bảo giữ các nét đẹp thanh nhã từ tông màu đến đặc tính. Sản phẩm tủ khi thành phẩm sẽ có tông màu nâu sẫm cùng vân gỗ mềm mại, thích hợp cho các không gian bếp cao cấp, sáng màu hiện đại.

tu-bep-go-chiu-liu-4

Thiết kế chữ L nhỏ gọn

tu-bep-go-chiu-liu-1

Các mẫu tủ chữ U cũng rất được ưa chuộng

Với gam màu đen tự nhiên, các mẫu tủ Chiu Liu rất  được ưa chuộng vì  luôn tạo ra những không gian mới mẻ, riêng biệt nhìn rất phong cách lịch sự.