• Mr Hoà

    0905.44.55.05
  • Mr Hoà

    0901.44.55.05

Không gian tủ bếp gỗ Óc Chó cổ điển

author:
Nghia

Reviewed by:
Rating:
5
On 30/08/2017
Last modified:17/10/2017

Summary:

Không gian bếp cổ điển, ấm cúng được điểm tô bởi tủ bếp gỗ Óc Chó

Không phải quá khó để nhận ra sự nổi bật của một chiếc tủ bếp gỗ Óc Chó mang tông màu lạnh cổ điển trong một không gian bếp sang trọng, hiện đại, bởi song song với các kiến trúc vương giả, quyền quý thì nét truyền thống phá cách trong thời đại hiện nay luôn là nét độc đáo mà mọi nhà thiết kế luôn kiếm tìm.

Mẫu tủ bếp gỗ Óc Chó hiện đại

Trong vài năm trở lại đây, theo xu hướng hiện đại, nhiều mẫu tủ bếp đô thị được thiết kế với khối kiến trúc sang trọng, hiện đại, kéo theo là sự ấn tượng, bắt mắt. Thế nhưng, như một quy luật tất yếu, tồn tại trong từng xu hướng kiến trúc là nét đối lập độc đáo từ các thiết kế đơn giản, tạo nguồn cảm hứng bất tận cho việc tạo ra phong cách mới.

Không gian bếp cổ điển nhưng sang trọng

Gỗ Óc Chó không phải mới được phát hiện và tận dụng, với chất gỗ lạ mắt cùng tông màu lạnh, đa dạng từ nâu nhạt đến vani nâu sẫm màu, kết hợp với vân đen màu cafe uốn lượn như một sự hài hòa lạ mắt, tùy vào xuất xứ mà sẽ có sự chênh lệch về màu gỗ nhưng phổ biến nhất vẫn là từ Mỹ, Canada bởi khí hậu phù hợp nhất với tính hàn của gỗ.

Tông màu gỗ sang trọng với thiết kế cao cấp

Phong cách cổ điển được nhiều người ưa thích bởi gam màu đơn giản, ưa nhìn, nhờ tông màu lạnh mà tủ bếp Óc Chó rất phù hợp với không gian luôn tiếp xúc với hơi nóng, cùng với đó chất gỗ chịu nhiệt và độ ẩm cao, chống được các hiện tượng cong vênh hay phồng rộp, tạo sự an toàn tuyệt đối cho không gian bếp.

Gỗ Óc Chó cho không gian nấu nướng thêm đẹp mắt

Sự phù hợp với mọi không gian cùng chất gỗ bền bỉ, an toàn, mẫu tủ Óc Chó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho căn bếp hiện đại hay truyền thống, cùng với các mẫu phụ kiện tủ bếp độc đáo, tạo sự mới mẻ cùng nét đặc trưng độc đáo cho mọi mẫu thiết kế tủ bếp.

Không gian bếp cổ điển, ấm cúng được điểm tô bởi tủ bếp gỗ Óc Chó

Liên hệ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , phụ kiện tủ bếp - Điện thoại : Mr Hoà 0905.44.55.05

(*) : bắt buộc nhập