fbpx

Bếp ấm cúng với màu gỗ Gõ Đỏ

Bếp ấm cúng với màu gỗ Gõ Đỏ
5 (100%) 3 votes

Trong khái niệm phong thủy, yếu tố được nhiều người chú trọng nhất là màu sắc và chất liệu tạo nền, hài hòa được cả 2 điểm then chốt này thì căn nhà sẽ mang đến sự an nhiên và may mắn cho gia chủ, đặc biệt là căn bếp với yếu tố giữ nhiệt cho gia đình sẽ là điều kiện tiên quyết trong việc thiết kế, mẫu tủ phù hợp nhất với xu hướng bếp hiện đại nhưng vẫn giữ được các nét đẹp ấm cúng phải kể đến là tủ bếp gỗ Gõ Đỏ tự nhiên.

Không gian bếp gỗ Gõ Đỏ

Điều làm nổi bật lên nét đẹp thanh nhã của Gõ Đỏ phải kể đến là gam màu đỏ rất đẹp của gỗ, khi còn nguyên khối, màu gỗ ánh lên nét đỏ thẫm hay đỏ nhạt nhìn rất bắt mắt, theo tay nghề gia công cùng điều kiện sinh sống của từng nơi mà khi thành phẩm các giác gỗ thường sẽ có thêm màu vàng sậm xen kẽ với màu đen, cùng với đó là các đường vân lớn, mịn đây chính là nét độc đáo của gỗ.

Màu gỗ nổi bật trong mọi không gian nhà

Bởi cây rất kén môi trường sống và thường được khai thác ở những nơi có điều kiện chịu nhiệt và chịu hạn cao, nhờ vậy mà gỗ thường có cảm giác rất chắc tay so với những dòng gỗ khác, nhờ khối lượng riêng lớn nên gỗ có độ cứng và sức chịu lực cao, thớ gỗ dày, không dễ bị uốn cong hay phồng rộp khi tiếp xúc với nhiệt và ẩm cao, nhờ vậy mà Gõ Đỏ thường được áp dụng trong làm nội thất, đặc biệt là tủ bếp.

Đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí, bảo quản với chất gỗ ưu việt

Theo xu hướng kiến trúc hiện đại, tông màu tường sáng làm không gian thêm bắt mắt, nhưng với nhiều mẫu tủ công nghiệp cao cấp hoặc với bề mặt gia công Laminate sẽ dễ làm cho không gian bếp mất sức sống. Gõ Đỏ thì khác, với tính mộc cao nhờ tông màu đặc trưng cùng chất gỗ bền bỉ, khả năng hợp màu với mọi không gian từ thiết kế trẻ trung, sang trọng của châu Âu hay truyền thống, giản dị nhưng sẽ không kém sự thanh nhã, quý phái.

Tông màu đặc trưng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu theo thời gian dài

Với các thiết kế đẹp cùng các mẫu phụ kiện tủ bếp cao cấp đính kèm chắc chắn sẽ giúp cho tủ bếp Gõ Đỏ thêm phần sắc sảo và ấn tượng. Tại Tp.HCM, công ty tủ bếp Gia Hoàng là nhà cung cấp các dịch vụ như tư vấn, gia công và hoàn thiện lắp đặt, được đánh giá cao trên thị trường về uy tín và chất lượng, công ty đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và đảm bảo quyền lợi bảo hành với mọi sản phẩm.

Bài viết liên quan