fbpx

Xu hướng tủ bếp gỗ Óc Chó nổi bật nửa cuối năm 2017

Xu hướng tủ bếp gỗ Óc Chó nổi bật nửa cuối năm 2017
5 (100%) 1 vote

Gỗ Óc Chó từ lâu đã được sử dụng như nguồn nguyên liệu cổ điển cho không gian nội thất, sở hữu tông màu lạnh đặc trưng từ chất gỗ ngoại nhập, đa phần các mẫu vật dụng như được thổi hồn mang tính truyền thống, tính mộc của gỗ được thể hiện rõ nét, cùng xu hướng hiện đại chuộng màu sắc cổ điển đến từ Nhật, tủ bếp gỗ Óc Chó nổi bật như một hướng thiết kế mới mẻ, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

tu-bep-go-oc-cho-nam-2017-4

Ngày càng có nhiều người chuộng tủ bếp gỗ Óc Chó

Sở dĩ cây Óc Chó được quan tâm đặc biệt bởi chất gỗ lạ, đẹp mắt, màu gỗ từ nâu sẫm đến tông nhạt chocolate, không đa dạng như gỗ Sồi của Bắc Mỹ nhưng cũng đủ sức để khiến nó góp phần trong các mẫu thiết kế sang trọng từ xe hơi như ROLLs Royce, Mercedes,… hay các mẫu nhà sàn gỗ như được khoác lên một tông màu lạ, đẹp mắt hơn với sự xuất hiện dòng gỗ tự nhiên đặc biệt này.

tu-bep-go-oc-cho-nam-2017-3

Tông gỗ độc đáo đặc trưng là điều tạo nên đẳng cấp cho gỗ Óc Chó

Đa phần, người ta thường thấy trên thớ gỗ Óc Chó là các đường vân chạy dọc dạng sóng hoặc xoáy nhẹ, suông màu và đẹp mắt tạo những đốm hình sang trọng, cùng với đó là các nút gỗ tuy ẩn nhưng hài hòa với bề mặt gỗ lạnh, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, dễ thấy hơn ở  các mẫu tủ bếp, những đường vân mềm mại, dịu dàng tạo các nét uyển chuyển, tinh tế.

tu-bep-go-oc-cho-nam-2017-2

Vân gỗ Óc Chó độc đáo, nhẹ nhàng

Tủ gỗ Óc Chó như ghi thêm điểm với người dùng bởi tuổi thọ sử dụng lâu dài hay có khả năng phối màu dễ dàng với ánh đèn bếp cùng các phụ kiện tủ bếp hiện đại, tạo không gian nhã nhặn, thanh cao, lịch sự nhưng cũng không kém phần sang trọng, cao cấp bởi các mẫu inox đính kèm với nó từ thiết kế châu Âu hiện đại hay các mẫu tủ Nhật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không làm mất đi vẻ vương giả, quyền quý.

tu-bep-go-oc-cho-nam-2017

Màu gỗ Óc Chó trở nên sang trọng hơn dưới nh đèn bếp

Chất gỗ đẹp là vậy nhưng đa phần chỉ nhìn thấy rõ nét ở các dòng gỗ ngoại nhập từ Mỹ, Anh hoặc miền Bắc Canada, bởi địa thế cùng môi trường sống ôn đới để tạo ra bề mặt gỗ tuyệt hảo nhất. Điều đó kéo theo việc bảng giá tủ bếp gỗ Óc Chó khá cao vì chi phí ngoại nhập, tuy đắt nhưng những nét thẩm mỹ mà nó mang lại cho không gian bếp núc là không thể bàn cãi.

tu-bep-go-oc-cho-nam-2017-1

Giá thành tỉ lệ thuận với chất lượng và tính thẩm mỹ của gỗ tự nhiên

Việc nắm bắt xu hướng từng ngày của thị trường nội thất trong và ngoài nước là một trong các mục tiêu phát triển của tủ bếp Gia Hoàng, nhằm mang đến những sự mới mẻ cho căn bếp của người Việt thôi thúc Gia Hoàng cho ra các mẫu tủ bếp tự nhiên đẹp mắt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng nhưng cũng đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Bài viết liên quan