fbpx

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ trong xu hướng công nghiệp hiện nay?

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ trong xu hướng công nghiệp hiện nay?
5 (100%) 4 votes

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ xưa nay luôn là một dòng nội thất cao cấp được xếp hạng vĩnh cửu tại Việt Nam. Độ nổi tiếng của Gõ Đỏ được nhiều người biết đến qua nét tinh tế, bóng bẩy mà nó sở hữu. Quyền lực, bề thế là những gì mà đến cả những người không cần “sành gỗ” cũng có thể cảm nhận rõ ràng khi lần đầu tiếp xúc. Nhờ đó mà tủ bếp gỗ Gõ Đỏ chỉ là một nhánh nhỏ trong vô số các biến tấu của gỗ như bàn ghế, giường, cửa, tay cầm cầu thang, cột trụ nhà, tủ thờ,…

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ đẳng cấp

Thế nhưng hiện nay, với xu hướng công nghiệp hóa, hàng loạt các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp ra đời kéo theo đó là sự mới mẻ trong biến tấu, đa dạng trong mẫu mã, chủng loại, rất đẹp mắt và phù hợp với phong cách bếp hiện đại được rất nhiều gia đình Việt hướng tới hiện nay, mang một sắc rất riêng, mới mẻ, và nó đánh mạnh vào điểm yếu của dòng tủ bếp gỗ Gõ Đỏ đó là mức giá, đem đến sự cạnh tranh của 2 thế lực : một bên là tủ bếp gỗ Gõ Đỏ cao cấp tuyệt đối, một bên là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ, hiện đại. Liệu có cơ hội nào cho tủ bếp gỗ Gõ Đỏ trong xu hướng công nghiệp hiện nay?

Sự cạnh tranh của Gõ Đỏ – dòng gỗ quý Việt Nam

Có thể không phải ai cũng biết, gỗ Gõ Đỏ là một giống gỗ cực quý ở Việt Nam, hiện nay nó đang được bảo tồn tại nhiều vườn quốc gia tại Việt Nam với số lượng còn rất ít, vì vậy mà luật cấm khai thác gỗ Gõ Đỏ được đưa ra, kéo theo đó là mức giá gỗ Gõ Đỏ hay các sản phẩm nội thất bị độn lên cực cao, thêm vào đó là nguồn hàng chủ yếu được nhập khẩu từ Lào, Nam Phi nhưng đôi khi lại khá hiếm hàng làm cho nhiều người dù có tiền cũng khó mà sở hữu được.

Mẫu cửa gỗ Gõ Đỏ điển hình

Nếu nhìn sơ qua, đa phần ta có thể thấy là khó có cơ hội nào cho tủ bếp gỗ Gõ Đỏ còn được ưa chuộng hay sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, việc công nghiệp hóa đang dần làm mờ đi một dòng gỗ tự nhiên từng được xem là “vua gỗ”.

Thế nhưng, nếu nhìn vào truyền thống sử dụng nội thất và xu hướng quan tâm đồ gỗ thì cộng đồng chuộng sử dụng gỗ tự nhiên vẫn còn rất đông đảo, không riêng gì thời xưa, hiện nay nhiều gia đình theo đuổi phong cách sang trọng, cao quý thì tủ bếp gỗ Gõ Đỏ vẫn là lựa chọn và cân nhắc đầu tiên được nhắm đến. Bởi quan niệm phong thủy trong kiến trúc Á Đông hiện vẫn còn được nhiều người chú trọng, quan tâm và nó chỉ được thể hiện tốt nhất qua những gì là tự nhiên hoàn toàn 100%.

Nét phong thủy đặc trưng trong căn bếp gia đình

Vân gỗ Gõ Đỏ có hình thế uốn lượn đẹp mắt, các vằn đen xen kẽ với thớ gỗ mịn không chỉ đơn giản mang đến sự quý phái, sang trọng mà còn truyền tải ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Chính nét đẹp vân màu giống Da Hổ (Hồ Bì), tủ bếp gỗ Gõ Đỏ giúp đem đến khí thế hưng vượng, vương giả cho gia chủ, vì là nằm trong không gian bếp núc nên tông màu ấm cúng giúp giữ lửa gia đình, nhờ vậy mà hạnh phúc gia đình cũng được củng cố.

Địa chỉ tư vấn tủ bếp, lắp đặt chuyện nghiệp là rất quan trọng

Nhìn chung, dòng nội thất tủ bếp gỗ Gõ Đỏ tại Việt Nam vẫn có đủ cơ hội cạnh tranh trong xu hướng công nghiệp, bởi những điều đã là đẳng cấp thì sẽ luôn trường tồn. Tuy nhiên, với mức giá tủ bếp gỗ Gõ Đỏ luôn dao động ở mức giá, việc bị mua hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ là khó tránh khỏi, việc hợp tác với một đơn vị thi công nội thất uy tín như tủ bếp Gia Hoàng là rất cần thiết. Nếu có nhu cầu lắp đặt, thay thế tủ bếp thì Gia Hoàng sẽ giúp quý khách được sử dụng tủ bếp tự nhiên 100%, cùng với đó báo giá cạnh tranh, phù hợp nhất cho mọi nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi rất vui lòng được đón tiếp quý khách !

Gia Hoàng

Bài viết liên quan