fbpx

Mẫu tủ bếp gỗ Căm Xe cho căn bếp hiện đại đặc trưng

Mẫu tủ bếp gỗ Căm Xe cho căn bếp hiện đại đặc trưng
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, dòng gỗ Căm Xe luôn là mẫu gỗ tự nhiên đặc trưng cho phong cách quyền quý trong từng không gian, với chất gỗ ấn tượng cùng khả năng mang lại màu sắc hài hòa cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng hơn với các nét kiến trúc hiện đại. Đa dạng trong thiết kế nội thất, từ sàn gỗ, giường, bàn, ghế, tủ bếp, khi lên màu đều rất đẹp, đặc biệt là tủ bếp gỗ Căm Xe, mộc mạc nhưng sang trọng.

tu-bep-go-cam-xe-hien-dai-3

Tủ bếp gỗ Căm Xe tự nhiên

Với tính chất cây chịu hạn tốt, Căm Xe được trồng rất nhiều ở các khu vực chịu hạn ở những nơi như miền Trung Việt Nam, Lào, Campuchia, Châu Phi,… nhờ đặc tính trữ nước mà kích thước cây đa phần rất lớn, bề ngang thân to với đường kính xấp xỉ 30cm, cùng chất nhựa gỗ có khả năng chống sâu mọt cao đem đến mức tuổi thọ cao cho cây.

khoi-go-cam-xe-nguyen-chat

Khối gỗ Căm Xe tự nhiên

Khi dùng làm nguyên liệu cho một sản phẩm cao cấp cho vị trí bếp núc, mẫu gỗ phải đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí là “bền chất gỗ – đẹp không gian”, Căm Xe mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc tủ bếp đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng nhưng vẫn trang trí cho căn bếp bắt mắt, ấn tượng.

tu-bep-go-cam-xe-hien-dai-2

Không gian bếp mộc mạc, truyền thống

Tủ bếp gỗ Căm Xe tự nhiên sở hữu hầu hết các nét ưu việt của một dòng gỗ tự nhiên về độ chắc chắn, màu gỗ đẹp đặc sắc. Cùng với mùi gỗ đặc trưng ở mức độ thấp, mẫu tủ đem lại khả năng kháng mối mọt cao giúp mẫu tủ luôn bền bỉ theo thời gian, đồng thời giúp bảo quản vật dụng, thực phẩm ngắn ngày, hay gia vị dễ bắt kiến như đường, cùng với đó là màu sắc vân gỗ thuộc hàng sang trọng với kiểu dáng uốn lượn đẹp mắt cùng gam màu đỏ cánh gián đem đến nét đẹp cổ điển nhưng vẫn rất quyền quý sang trọng, tông gỗ như một sự khẳng định cho khả năng bền bỉ theo thời gian của mẫu gỗ.

tu-bep-go-cam-xe-hien-dai-1

Màu sắc sang trọng làm nền cho căn bếp hiện đại

Một điểm đáng chú ý hơn ở dòng gỗ Căm Xe là nét đẹp phong thủy đáng chú ý của dòng gỗ, mang tông màu nhiệt của Hỏa nhưng Căm Xe lại rất dịu, bởi sự hài hòa từ bề mặt đến kiểu vân gỗ mang đến sự nhẹ nhàng, gây chú ý  nhưng không hề đem lại sự khó chịu hay cáu gắt, nếu biết kết hợp với thiết kế đèn treo bếp màu sáng thì sẽ giúp cho không gian gia đình thêm phần ấm cúng.

tu-bep-go-cam-xe-hien-dai

Thiết kế kết hợp với đèn bếp sáng làm không gian bếp thêm ấn tượng

Sự hiện đại không chỉ đến từ kiểu dáng, màu sắc mà còn là sự bảo đảm cho mức sống của con người, an toàn và thân thiện là những điều mà một sản phẩm như tủ bếp gỗ Căm Xe cần mang đến.

Bài viết liên quan