fbpx

Địa chỉ thi công tủ bếp quận Gò Vấp uy tín – Tủ bếp HCM

Địa chỉ thi công tủ bếp quận Gò Vấp uy tín – Tủ bếp HCM
5 (100%) 2 votes

Với xu hướng nội thất bếp trang trí ngày càng cao, nhu cầu tủ bếp quận Gò Vấp cũng tăng nhanh chóng không thua kém các khu vực nội thành sầm uất khác. Sự đa dạng trong thiết kế cùng nguồn nguyên liệu phong phú, dễ tùy biến đang giúp các sản phẩm tủ bắt kịp với mọi phong cách bếp từ truyền thống đến hiện đại.

Thi công tủ bếp quận Gò Vấp

Tủ bếp Gò Vấp được nhiều người lưu tâm và tìm đến tại địa chỉ 64 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM .Với đội ngũ tư vấn viên tận tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất tủ bếp gỗ sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, lựa chọn giá tủ bếp phù hợp nhất với chi phí túi tiền của từng không gian bếp gia đình.

Mẫu tủ bếp sang trọng tiện nghi

Tại tủ bếp Gia Hoàng – tủ bếp quận Gò Vấp là một trong những trung tâm đã có xuất hiện từ rất lâu với sự đánh giá cao từ khách hàng cả về dịch vụ thi công tủ bếp hcm, bảo trì, sửa chữa mọi hư hỏng trong suốt thời gian sử dụng tủ, đặc biệt tại đây, chúng tôi mang đến mức bảo hành cả về bề mặt, khớp nối trong 1 năm với nguyên liệu sản xuất chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm chứng.

Kho xưởng sản xuất gỗ

Gò Vấp tủ bếp an toàn trong mọi tầm giá sử dụng và nhu cầu quy cách nhờ kho xưởng gỗ tủ bếp quy mô, mọi dây chuyền sản xuất được thiết kế chuyên gia công tủ gỗ, cùng kho chứa gỗ tự nhiên đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tủ bếp gỗ Gõ Đỏ, Căm Xe, Óc Chó(Walnut), Sồi trắng,…

Chất lượng gỗ nhập khẩu

Mọi sản phẩm tủ bếp công nghiệp giá rẻ, tủ bếp tự nhiên cao cấp đều được tủ bếp Gia Hoàng tại Gò Vấp phân phối đến khách hàng đúng giá, đúng sản phẩm, đảm bảo mọi quy trình từ vận chuyển đến gia công đúng thời hạn, cam kết không còn tồn dư hóa chất.

Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng tủ bếp quận Gò Vấp xin hãy tự tin tìm đến chúng tôi ngay :

Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
Địa chỉ: 64 Đường số 17 Phường 11 Quận Gò Vấp HCMC
MST :0313082804 – Hotline: 090.500.6696(Mr. Hoà)
Email: sangogiahoangco@gmail.com – Website: https://tubepgiahoang.com

Bài viết liên quan