fbpx

Chọn tủ bếp gỗ Căm Xe cần lưu tâm những gì?

Chọn tủ bếp gỗ Căm Xe cần lưu tâm những gì?
5 (100%) 2 votes

Với chất lượng vượt bậc cùng các ưu điểm đặc trưng phù hợp với khí hậu Việt Nam, càng ngày càng có nhiều gia đình ưa chuộng mẫu tủ bếp gỗ Căm Xe. Thế nhưng để lựa chọn ra được mẫu tủ vừa ý cho căn bếp nhà mình thì cần lưu ý những điều gì để mọi thứ được hoàn hảo nhất? tủ bếp Gia Hoàng xin đưa ra vài gợi ý giúp khách hàng lưu tâm.

Những lưu tâm khi chọn tủ bếp gỗ Căm Xe?

Điều đầu tiên cần quan tâm là xuất xứ từ nguyên liệu cho đến nơi gia công sản xuất, đa phần gỗ Căm Xe có xuất xứ từ cả trong và ngoài nước như Đắk lắk, miền Trung Việt Nam trở vào hay từ Lào, Campuchia. Khác biệt về địa lý đem đến sự khác biệt về chất lượng gỗ và giá thành, được đánh giá tốt nhất là gỗ Căm Xe từ Lào, cả khí hậu và địa chất nơi đây điều rất tốt cho sự cứng cáp của gỗ, nếu có nhu cầu dùng làm nội thất thì tốt nhất là gỗ Căm Xe từ Lào.

Chất lượng cao cấp của dòng tủ bếp gỗ Căm Xe

Tiếp theo là nét phong thủy trong sự thiết kế nội thất căn nhà, sở hữu tông màu nóng nên để sở hữu mẫu tủ bếp Căm Xe thì màu tường cần thiết là các màu sáng, lạnh như màu trắng hoặc xanh nhạt với thiết kế đèn tạo không gian bếp sáng, sự hài hòa giữa hai gam màu sẽ giúp cho căn bếp bớt sự ngột ngạt hay giúp giảm cảm giác bức bối cho không gian nấu nướng.

Tông màu đặc trưng phù hợp với mọi không gian bếp

Sự hoàn thiện của Căm Xe còn thể hiện ở khả năng chống chịu cực tốt của mẫu gỗ, sở hữu khả năng kháng ẩm, chịu nhiệt tốt, hoàn toàn chống được co ngót hay phồng rộp khi tiếp xúc với hơi nóng, hoàn toàn phù hợp với không gian nấu nướng như căn bếp, nên nếu có sự so sánh với các mẫu gỗ tự nhiên cao cấp khác thì gỗ Căm Xe hoàn toàn không hề kém cạnh.

Ngoài ra, giá thành cũng là một điểm đáng lưu tâm khi hiện nay trên thị trường, gỗ Căm Xe đang có mức giá thành cực kỳ lý tưởng, với mức giá niêm yết trên bảng giá tủ bếp, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn khi so sánh với các dòng tủ gỗ tự nhiên khác.

Giá thành gỗ tự nhiên nằm ở lý tưởng nhất hiện nay

Cùng với đó là sự kết hợp độc đến mới lạ với các mẫu phụ kiện tủ bếp hiện đại khiến tủ gỗ Căm Xe là một điểm cộng lớn trong xu hướng kiến trúc sang trọng. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu làm mới không gian bếp bằng Căm Xe. Nếu có nhu cầu biết thêm thông tin hay tư vấn tủ bếp, xin vui lòng liên hệ với hotline Gia Hoàng 0905.006.696 hoặc đến tại showroom 500A Cộng Hòa, p.13, tân bình để xem mẫu tủ bếp mới nhất.

Bài viết liên quan