fbpx

5 Điều nên cân nhắc trước khi chọn tủ bếp

5 Điều nên cân nhắc trước khi chọn tủ bếp
5 (100%) 1 vote

Một trong những cách dễ dàng nhất để đem đến hơi thở cuộc sống mới vào ngôi nhà của bạn, và cải thiện giá trị của nó là đầu tư vào tủ bếp tùy chỉnh có chất lượng cao cấp. Tủ tùy chỉnh không chỉ cho phép bạn có quyền tự do bày trí theo sở thích cá nhân của bạn, nhưng sẽ biến đổi nhà bếp hiện tại của bạn thành một ốc đảo thu nhỏ của vẻ đẹp và sự thoải mái.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ chọn tủ bếp của riêng mình trước đây thì bây giờ bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp bởi các kiểu dáng, thiết kế và vật liệu sẵn có, đó là lý do tại sao tủ bếp Gia Hoàng đã tổng hợp được danh sách những thứ hàng đầu cần cân nhắc khi chọn tủ bếp.

1. Xem xét ngân sách của bạn :

Cách tốt nhất để bắt đầu thu hẹp lựa chọn của bạn là liệt kê các chất liệu và thiết kế yêu thích của bạn bằng mức giá mà bạn có thể mua được. Điều này không chỉ giúp bạn hạn chế sự yêu thích với kiểu tủ hay phong cách độc đáo nhưng bị giới hạn về giá, mà còn cho phép các nhà thiết kế của Gia Hoàng có cơ hội làm việc chặt chẽ với bạn để xác định nhu cầu của bạn.

2. Cân nhắc không gian lưu trữ :

Một trong những thách thức lớn nhất mà nhiều chủ nhà phải đối mặt là thiếu không gian chứa đồ trong bếp, khiến cho việc chọn tủ bếp của bạn là một bước quan trọng trong việc tổ chức không gian. Để giúp “phân loại” nhà bếp của bạn, hãy tự hỏi những câu hỏi sau:

  1. Nhà bếp lộn xộn do thiếu chỗ chứa, hoặc các vấn đề khác? Có thể chèn thêm như khay gia vị đẩy, kéo ra khỏi kệ và ngăn dao kéo?
  2. Thích ngăn kéo hoặc tủ cho việc giữ phần dưới của bếp của tôi có tổ chức và dễ lấy ra?
  3. Rác và tái chế chứa ở đâu? Có nên để ẩn nó sau tủ không? (phụ kiện tủ bếp)
  4. Các mục nào được sử dụng nhiều nhất, và chúng có thể được lưu trữ và lấy ở đâu?

Tự hỏi những câu hỏi này và thảo luận với một trong những nhà thiết kế của Gia Hoàng sẽ giúp đảm bảo rằng tủ bếp của bạn luôn có đầy đủ mọi chức năng.

3. Xem xét các chất liệu sẵn có :

Gỗ rắn là một trong những lựa chọn tủ bếp phổ biến nhất vì gỗ bền và có thể chịu được nhiệt cao và độ ẩm. Điển hình như tủ bếp gỗ Sồi hay tủ gỗ Óc Chó. Tuy nhiên phong cách, không gian, và độ sáng của nhà bếp của bạn cần phải được xem xét khi lựa chọn loại gỗ bạn muốn sử dụng.

 

Các yếu tố khác cần xem xét khi lựa chọn vật liệu cho tủ của bạn là bàn ăn, màu thiết bị nhà bếp, và ngân sách của bạn.

4. Xem xét kiểu cửa tủ :

Phong cách cửa tủ bếp có thể thay đổi, từ cổ điển, sang hiện đại, đến cái gì đó hoàn toàn tùy biến và ở giữa. Khi đưa ra quyết định về phong cách nội các mà bạn thích, hãy xem xét không chỉ cái nhìn của nhà bếp của bạn, mà cả về phần còn lại của ngôi nhà của bạn, như bạn muốn nhà bếp của bạn “chảy” và kết nối với phần còn lại của không gian của bạn.

5. Phong cách sống của bạn :
Vào cuối ngày, sự bền bỉ và đa năng của tủ sẽ giúp bạn biến căn bếp thành không gian mơ ước, nhưng là phong cách và sở thích của riêng bạn, làm cho không gian gia đình thực sự độc đáo và đáng nhớ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định đúng loại tủ cho ngôi nhà của bạn, nhà thiết kế của tủ bếp Gia Hoàng có thể đưa ra những mẫu tủ bếp thực tế về các lựa chọn của bạn, vì vậy hãy sớm liên lạc với chúng tôi qua số Hotline 0905 445 505 để có được một chiếc tủ bếp đáng mơ ước trong căn bếp.

Bài viết liên quan