fbpx

Xu hướng tủ bếp năm 2018

Xu hướng tủ bếp năm 2018
Bình chọn bài viết

Một trong những điều đầu tiên mà mọi người nhận thấy khi đi vào bếp là tủ. Một sự lựa chọn hợp lý sẽ là tiền đề chính trong việc tạo nét thẩm mỹ và mang đến sự linh hoạt cho phòng bếp. Trước khi quyết định đặt làm tủ bếp cho ngôi nhà hoặc chỉ đơn giản là làm mới không gian của bạn, hãy cùng tủ bếp Gia Hoàng điểm qua một số xu hướng tủ bếp công nghiệp năm 2018.

Không bao giờ là lỗi thời với màu trắng hoặc đèn bếp. Trắng, trắng xám và xám nhạt tiếp tục chiếm ưu thế về màu sắc của tủ bếp. Độ sáng của các tông màu trung tính mang đến cho nhà bếp của bạn một vẻ đẹp hiện đại, cao cấp và có thể hòa hợp bất kỳ màu nào bạn muốn trong phòng, một chút đèn ở tủ dưới sẽ làm cho không gian thêm phần sắc sảo.

Pha trộn và kết hợp. Bạn không nên chỉ chọn một màu cho tủ bếp. Các thiết kế nhà bếp hiện nay đang nghiêng về phía một màu cho nền và một cho tường, mang đến sự đa dạng riêng biệt cho từng phong cách của gia chủ.

Tủ làm rộng hơn để tối đa hóa sự linh hoạt. Các thiết kế ngăn kéo và kệ tủ cho phép sử dụng hiệu quả hơn. Cửa tủ được làm rộng, đứng có thể giấu ẩn phụ kiện tủ bếp như giá đỡ gia vị trượt hoặc ngăn kéo ra cho các khay, bánh cookie và kệ đựng chén, bát, xoong, chảo. Ngăn kéo thiết kế có độ cao, sâu sẽ giúp tiết kiệm cho không gian nấu nướng.

Thiết kế tập trung vào khoảng trống giữa đỉnh tủ và trần nhà bếp, nơi mà bạn có thể trưng bày mọi thứ hoặc giấu chúng, cũng có thể thiết kế liền khít đem đến cảm giác phòng bếp lớn hơn. Hay đặc biệt là các mẫu cửa tủ kính cũng được áp dụng cho phép trưng bày những món hàng bắt mắt như đồ pha lê, gốm sứ.

Bạn dành nhiều thời gian trong bếp của bạn. Vậy thì tại sao lại không làm cho nó có một phong cách riêng của bạn giống như mọi phòng khác trong nhà? Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hay có nhu cầu được tư vấn tủ bếp, hotline 0905 44 55 05 sẽ luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan