fbpx

Tủ bếp gỗ Căm Xe TB-110

Tủ bếp gỗ Căm Xe TB-110
5 (100%) 3 votes

Mã Sản Phẩm : TB-110

Mức Giá : Thỏa Thuận

Chất liệu : Gỗ Căm Xe Lào

Sản xuất : Kho xưởng gỗ Gia Hoàng

Bảo hành : 1 Năm

Với không ít gia đình Việt, tủ bếp làm từ gỗ Căm Xe luôn là một nhu cầu được lựa chọn tiên quyết khi có nhu cầu sử dụng tủ bếp gỗ, tông màu tuyệt hảo của gỗ kết hợp với chất lượng điểm gỗ bền chắc luôn giúp giữ vững ngôi vị Căm Xe trong lòng người tiêu dùng.

Mẫu tủ bếp Căm Xe TB-110 là một thiết kế tủ gỗ kiểu cách tân cổ điển dễ hài hòa với các phong cách nhà sang trọng, cao cấp nhờ kết cấu rộng rãi, bề mặt được gia công nâu bóng giúp màu gỗ được áng đỏ một cách tự nhiên, không bị nhem nhuốt và giúp người xem dễ dàng nhận ra tính gỗ thẩm mỹ đặc biệt.

Với mẫu sản phẩm TB-110, nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ Căm Xe từ Lào bởi gỗ Lào luôn được săn đón nhiều nhất cho việc sản xuất tủ gỗ cho bếp bởi không chỉ người dùng cảm nhận xưa nay mà cả những chuyên gia về gỗ cũng đều đánh giá thổ nhưỡng, khí hậu tại Lào khắc nghiệt nhưng rất tốt cho cây sinh trưởng cứng cáp, chịu nắng mưa và chống mối mọt tốt hơn những nơi khác.

Trung tâm tủ bếp gỗ Căm Xe Gia Hoàng cam kết mang đến những sản phẩm tủ bếp gỗ cao cấp với chất lượng bền đẹp và tính thẩm mỹ cao, được bảo hành 1 năm sản phẩm và lắp đặt.

Sản Phẩm Liên Quan