fbpx

Quy trình thi công tủ bếp gỗ Gõ Đỏ quận 8 HCMC

Quy trình thi công tủ bếp gỗ Gõ Đỏ quận 8 HCMC
4.7 (93.33%) 3 votes

Một dịch vụ thi công tủ bếp chuyên nghiệp luôn phải đi kèm với quy trình làm việc rõ ràng, nhanh gọn để mang tới khách hàng những cảm nhận tốt nhất. Sau khi tham khảo nhu cầu sử dụng tủ bếp gỗ Gõ Đỏ của một khách hàng có nhà phố tại quận 8, Gia Hoàng đã bắt tay vào sản xuất và lên kế hoạch thi công tủ bếp quận 8.

Thông tin công trình :

Tên công trình : tủ bếp nhà phố
Loại tủ : gỗ Gỗ Đỏ
Vị trí : tủ bếp quận 8

Nhận được hợp đồng, Gia Hoàng đã tiến hành tuyển chọn những thanh gỗ Gõ Đỏ Lào có chất lượng cao, tuổi thọ hàng chục năm được nhập khẩu từ Lào với quy trình kiểm định đầy đủ, đảm bảo gỗ không bị nứt nẻ, co ngót trong quá trình gia công hay sử dụng. Công đoạn xẻ và phơi khô được thực hiện khoa học.

Phơi gỗ thoát ẩm

Quy trình gia công tủ bếp được thực hiện trong kho xưởng quy mô của Gia Hoàng, với đa dạng nội thất từ tủ bếp, sàn gỗ, tủ đứng, giường ngủ,… đều thực hiện bởi đội ngũ thợ gia công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ gỗ, đảm bảo kỹ thuật sơn PU 5 lớp giúp duy trì độ ẩm < 15%, chống mọt xâm nhập và tạo độ bóng đèn trong nhiều năm sử dụng tủ. Nguyên liệu phun phủ được chắt lọc kỹ lưỡng nên dư lượng độc hại là hoàn toàn không có.

Công đoạn gia công xử lý gỗ

Vận chuyển tủ bếp

Sau khi hoàn tất quy trình gia công là giai đoạn vận chuyển. Mẫu tủ bếp quận 8 được bọc lót kỹ lưỡng và mang vác cẩn thận, đội thợ lắp đặt được cử theo hỗ trợ hoàn thiện công đoạn. Các phụ kiện tủ bếp kèm theo được Gia Hoàng hỗ trợ inox không gỉ, công đoạn chống ẩm sơ bộ được khảo sát và xử lý triệt để.

Lắp đặt tủ bếp gỗ

Kiểm tra khớp nối tủ

Hoàn thiện tủ bếp

Hoàn thiện lắp đặt, kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách hàng. Quy trình thi công hoàn tất với cam kết 1 năm bảo hành sản phẩm và 1 năm bảo trì lắp đặt.

Gia Hoàng

Sản Phẩm Liên Quan