fbpx

Công trình tủ bếp và nội thất căn hộ cao cấp đầu năm 2018

Công trình tủ bếp và nội thất căn hộ cao cấp đầu năm 2018
Bình chọn bài viết

Tủ bếp Gia Hoàng xin giới thiệu đến quý khách hàng công trình nội thất được hoàn thiện vào đầu năm 2018 bao gồm : tủ bếp, bàn ghế, kệ treo, tủ tường, giường ngủ, phản giường, sàn gỗ.

Với phân khúc cao cấp hiện đại, lần lượt các mẫu nội thất cho căn hộ được thiết kế với lối tạo hình bắt mắt, sắc sảo nhưng vẫn không kém màu cách tân hiện đại, thanh lịch, sử dụng gam màu trắng sáng Acrylic làm chủ đạo kết hợp với bề mặt laminate tạo nên một bức tranh không gian hoàn mỹ cho căn hộ.

Từng mẫu nội thất được tạo hình đẹp mắt và chăm chút kỹ lưỡng sao cho phù hợp với chức năng của từng không gian, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia chủ.

Thiết kế tủ bếp công nghiệp HDF

Nội thất Acrylic + Laminate

Nội thất giường ngủ

…Và tấm phản giường độc đáo

Tủ tường, kệ sách, bàn, ghế

Các mẫu nội thất được chọn lọc kèm với tông màu gỗ bắt mắt của sàn

Tất cả các mẫu nội thất được thiết kế theo xu hướng và phong cách sống châu Âu hiện đại, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cho một không gian căn hộ cao cấp. Kèm theo chất lượng mẫu mã là nguyên liệu công nghiệp an toàn, bền bỉ được bảo hành 3 năm cho tiêu chuẩn lắp đặt, gia công hoàn hảo.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm mới không gian hay trang trí mẫu nhà thêm ấn tượng, Gia Hoàng chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất sẽ luôn biết cách làm hài lòng mọi cái nhìn khắt khe bằng các mẫu thiết kế cách tân mới nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0905 445 505 để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc

Sản Phẩm Liên Quan