fbpx

Công trình tủ bếp gỗ Gõ Đỏ nhà phố tại quận 7

Công trình tủ bếp gỗ Gõ Đỏ nhà phố tại quận 7
5 (100%) 2 votes

Với tính chất cao cấp đặc trưng của dòng sản phẩm nội thất tự nhiên, dòng tủ bếp gỗ Gõ Đỏ luôn là sự lựa chọn được đánh giá cao suốt nhiều năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Giữa tháng 10 vừa qua, tủ bếp Gia Hoàng đã hoàn thành các công đoạn lắp đặt cuối cùng để bàn giao mẫu tủ cho khách hàng.

Thông thường tính chất đặc trưng của gỗ tự nhiên là đẹp mắt, nhưng chất riêng của Gõ Đỏ nằm ở các chi tiết vân gỗ mang tính nghệ thuật với sự phối hợp độc đáo giữa gam màu vàng bóng với thớ gỗ đỏ sẫm, cùng với kỹ thuật phun bóng bằng sơn dầu thực vật khiến bề mặt tủ tựa như màu đá Hổ Phách.

Sở dĩ mẫu tủ bếp được Gia Hoàng lựa chọn tư vấn cho khách hàng bởi nhu cầu được sử dụng mẫu gỗ tự nhiên mang tính phong thủy ấm áp, vương giả, giúp làm nổi bật gian bếp nhưng vẫn hợp với màu tường và hài hòa với thiết kế ngôi nhà.

Ngoài ra một nét độc đáo khác được Gia Hoàng áp dụng vào trong thiết kế tủ nằm ở chi tiết gia công cột, với thiết kế mềm mại sắc sảo tựa bông hoa vừa tạo điểm nhấn cho mẫu tủ, vừa che đi khuyết điểm khe hở khi lắp tủ.

Với phong cách mang đậm nét truyền thống pha chút sang trọng, ưa nhìn. Gia Hoàng tin rằng mẫu tủ bếp sẽ là một sự bổ sung phá cách nhưng rất hòa hợp cho một không gian sống sang trọng, cao cấp.

Nếu có nhu cầu góp ý hay tư vấn tủ bếp xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0905.44.55.05 để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

Sản Phẩm Liên Quan