fbpx

Công trình tủ bếp gỗ công nghiệp HDF quận 3 TPHCM

Công trình tủ bếp gỗ công nghiệp HDF quận 3 TPHCM
5 (100%) 5 votes

Việc lựa chọn một mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp luôn là sự lựa chọn đáng giá cho mọi không gian giúp tôn thêm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với chất liệu gỗ được gia công bởi tủ bếp Gia Hoàng giúp tạo ra sự đa dạng trong thiết kế, giúp khách hàng có thể thoải mái tạo ra mẫu tủ theo đúng phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại đặc trưng

Lắp đặt tủ công nghiệp luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người khi đến với công ty Gia Hoàng, mẫu mã màu sắc đa dạng giúp thoải mái dễ lựa chọn, được đáp ứng hoàn toàn với dịch vụ gia công hàng đầu bởi đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật cao.

Thiết kế quy cách bếp độc đáo tạo sự thoải mái

Với nguồn chất liệu gỗ HDF được sử dụng trong việc tạo chất liệu lõi tủ cao cấp, dư sức đáp ứng sự bền bỉ trong thời gian sử dụng lâu dài trong không gian bếp, đảm bảo thân thiện với việc hoàn toàn không sử dụng hóa chất gây hại khi sản xuất.

Chất liệu gỗ ép cao cấp, thân thiện

Ngoài ra, với khâu gia công bề mặt tạo đổ bóng tuyệt đẹp cho mẫu sản phẩm, kho sản xuất sử dụng lớp chất liệu Acrylic tuyệt đẹp nhằm mang đến không gian sang trọng nhất, cùng các thiết kế phụ kiện tủ bếp mới nhất, đảm bảo làm hài lòng cho mọi ánh nhìn của người sử dụng.

Tủ bếp dưới tạo khoảng trống rộng rãi, dễ sử dụng

Thiết kế hoàn mỹ cùng kinh nghiệm lắp đặt dự toán tiết kiệm sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đội thợ lắp đặt tủ bếp chuyên nghiệp không ngừng học hỏi nắm bắt các kỹ thuật mới nhất trong khâu thi công tủ bếp nhanh chóng, gọn gàng.

Tủ bếp trên với thiết kế đèn led tạo điểm nhấn cho mẫu tủ

Hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng, mẫu tủ được bảo hành 1 năm về sản phẩm lẫn công nghệ lắp đặt, cùng các ưu đãi chi phí cho nhu cầu tân trang phục hồi về sau.

Sản Phẩm Liên Quan