fbpx

Công trình tủ bếp gỗ Căm Xe tại Quận 6, TP.HCM

Công trình tủ bếp gỗ Căm Xe tại Quận 6, TP.HCM
5 (100%) 5 votes

Đầu tháng 7 vừa qua, tủ bếp Gia Hoàng đã gia công và lắp đặt hoàn thiện một mẫu tủ bếp Căm Xe tại quận 6, Tp.HCM. Mẫu tủ được thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm tại kho xưởng gỗ và nguồn gỗ Căm Xe được nhập từ Lào.

cong-trinh-tu-bep-cam-xe-quan-7

Công trình tủ bếp gỗ Căm Xe

Khi đến với công ty Gia Hoàng, khách hàng muốn tư vấn một mẫu tủ bằng gỗ tự nhiên làm sáng căn bếp, giống các mẫu tủ truyền thống nhưng cần được thiết kế rộng rãi vì không gian bếp rộng, cần nhiều ngăn để chứa vật dụng cần thiết và các phụ kiện cần thiết cho căn bếp.

cong-trinh-tu-bep-cam-xe-quan-7-3

Mẫu tủ được thiết kế với phong cách cổ điển truyền thống

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đưa một mẫu thiết kế hoàn thiện từ phong cách cổ điển, với quy cách chữ L phổ biến nhưng được làm cho ôm góc bếp, biến tấu các ngăn tủ sao cho giống các mẫu truyền thống nhất.

cong-trinh-tu-bep-cam-xe-quan-7-2

Đảm bảo cho khả năng bền bỉ theo thời gian

Mục đích khi Gia Hoàng lựa chọn mẫu gỗ Căm Xe để thiết kế tủ bếp vì chất gỗ cứng cáp, mùi nhựa gỗ đặc trưng giúp hạn chế sâu mọt xâm nhập, sở hữu gam màu sẫm đỏ, hút sáng giúp đem lại một không gian cuốn hút, thân thiện với người sử dụng.

cong-trinh-tu-bep-cam-xe-quan-7-1

Được thiết kế cho một không gian hiện đại, thân thiện

Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Mẫu tủ bếp gỗ Căm Xe được gia công và lắp đặt bởi tủ bếp Gia Hoàng được cam kết bảo hành 1 năm sản phẩm và ưu đãi tân trang phục hồi về sau cho khách hàng.

Sản Phẩm Liên Quan