fbpx

Công trình tủ bếp gỗ Căm Xe quận 12

Công trình tủ bếp gỗ Căm Xe quận 12
5 (100%) 1 vote

Nói đến tủ bếp gỗ Căm Xe, không ai có thể phủ nhận một vẻ đẹp gỗ cao cấp mang đậm dấu nhấn thanh lịch, sang trọng của một phong cách nội thất chưa bao giờ là xưa cũ. Với độ bền vượt trội theo thời gian dài sử dụng, gỗ Căm Xe không chỉ mang tính thẩm mỹ trong nội thất gỗ mà còn là lựa chọn đắt giá nhất cho việc gia công lắp đặt tủ bếp gia đình.

Thi công tủ bếp Căm Xe

Cảm nhận được những điều thú vị của tủ gỗ Căm Xe, vừa qua một khách hàng tại quận 12 đã liên hệ với tủ bếp Gia Hoàng đặt thiết kế và thi công tủ bếp bằng gỗ Căm Xe, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất tủ bếp gỗ, đặc biệt là Căm Xe tự nhiên, chúng tôi đã tiếp nhận đơn hàng và tiến hành công trình tủ bếp quận 12.

Thông tin công trình :

Tên công trình : tủ bếp gỗ tự nhiên

Vật liệu : gỗ Căm Xe nguyên chất

Vị trí : tủ bếp quận 12 HCM

Thời gian : 11/2018

Lắp đặt tủ bếp Căm Xe

Gỗ Căm Xe là một dòng gỗ quý tại Việt Nam, có khối lượng tỉ trọng nặng và được xếp vào hạng chịu lực tốt, có khả năng chống mối mọt và chống ẩm rất tốt, không phải ai cũng biết khi mà cây gỗ Căm Xe sinh sống ở những đồi núi quanh năm khắc nghiệt, môi trường sống nóng ẩm cao, khả năng chịu nắng mưa tốt giúp Căm Xe được rất nhiều người săn đón.

Công trình tủ bếp gỗ Căm Xe quận 12

Nguồn gỗ Căm Xe được tủ bếp Gia Hoàng chọn lựa chắt lọc từ những thanh gỗ chất lượng có tuổi đời vài chục năm cho tới vài trăm năm, thông thường được mua từ Lào và vận chuyển về Việt Nam gia công, bởi so với Căm Xe Việt Nam, cây Căm Xe Lào màu gỗ đậm đà hơn, khối lượng gỗ nặng hơn, nhờ đó mà chịu nước và chống mọt tốt hơn.

Địa chỉ tủ bếp Căm Xe uy tín

Kho sản xuất tủ bếp Gia Hoàng được tổ chức quy mô với nhiều trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc sản xuất tủ gỗ, đặt biệt là kỹ thuật gia công chùi phủ PU 5 lớp không cần phun xịt giúp cho gỗ đều màu hơn, bề mặt được bền hơn với độ chống trầy cao cấp, nhờ vậy mà tuổi thọ của những sản phẩm tủ bếp của Gia Hoàng có tuổi thọ cực kì lâu bền.

Kho xưởng sản xuất tủ bếp

Bên cạnh nội thất bếp gỗ Căm Xe, những mẫu cửa tủ gỗ Căm Xe cũng được chúng tôi gia công với nguồn gỗ và kỹ thuật tương tự, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong tính trang trí thẩm mỹ và nâng tầm nội thất gia đình đẳng cấp.

Cửa gỗ Căm Xe cao cấp

Công trình tủ bếp Căm Xe quận 12 được thi công đúng quy trình và bàn giao đúng tiến độ đã đề ra, sản phẩm tủ bếp được bảo hành 1 năm kỹ thuật lắp đặt và 1 năm chất lượng chính hãng tại Gia Hoàng.

Sản Phẩm Liên Quan