• Mr Hoà

    0905.44.55.05
  • Mr Hoà

    0901.44.55.05

Các mẫu tủ bếp tự nhiên mang phong cách hiện đại năm 2017

author:
Nghia

Reviewed by:
Rating:
5
On 27/07/2017
Last modified:17/10/2017

Summary:

Xu hướng tủ bếp gỗ tự nhiên cho căn bếp hiện đại

Từ thiết kế cho đến phong cách bếp hiện nay, xu hướng tủ bếp với các nét hiện đại được nhiều người quan tâm và muốn mang đến cho căn bếp nhà mình. Sở hữu các nét đẹp đặc trưng, tủ bếp gỗ tự nhiên luôn không ngừng được thay đổi để phù hợp hơn với các ngôi nhà đô thị đẹp độc đáo.

tu-bep-go-tu-nhien-hien-daiMẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Sự đa dạng của các mẫu gỗ trong tự nhiên, phong phú về màu sắc như tông sáng của gỗ Sồi, tử đỏ sẫm của Căm Xe đến Gõ Đỏ đậm màu, hay phá cách với nét độc đáo từ gỗ Óc Chó, nhiều mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được tạo ra phù hợp tuyệt đối với các không gian bếp sang trọng cho chung cư cao cấp, biệt thự, nhà dân thành thị,…

tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai-4

Tủ bếp đẹp giúp mang đến không sang sống hiện đại

Nếu nói đến việc sở hữu một căn bếp hiện đại nhờ tông màu sang trọng, đặc trưng, hợp với không gian đèn bếp thì tủ bếp gỗ Sồi là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn, đem đến sự thoải mái, thân thiện cho người sử dụng. Một phần nhờ màu gỗ dễ phối, một phần nhờ vân gỗ in nổi giúp tủ bếp luôn đẹp mắt.

tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai-1

Tủ bếp gỗ Sồi nhẹ nhàng, thân thiện

Với các mẫu tủ bếp gỗ Căm Xe hay tủ bếp gỗ Gõ Đỏ, gam màu đỏ ấn tượng cho căn bếp thêm phần bắt mắt, tuy với tông màu hơi kén chọn khi bắt buộc phải hợp với các màu tường sáng để không bị nhức mắt, nhưng khi chất gỗ lên màu thì sẽ rất ấn tượng, mang đến nét quyền quý vương giả cho căn bếp.

tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai-2

Mẫu tủ bếp gỗ Căm Xe độc đáo

tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai-3

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ làm nổi bật căn bếp hiện đại

Còn nếu thích sự ổn định, độc đáo thì các mẫu tủ bếp gỗ Óc Chó với gam màu nâu lạnh, nhẹ nhàng phù hợp với không gian gia đình nhỏ gọn, không bắt mắt, nhưng đủ ấn tượng để làm thỏa mãn một căn bếp ấn tượng nhưng đều màu theo thời gian dài sử dụng.

tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai-5

Tủ bếp gỗ Óc Chó sang trọng, ấn tượng

Tủ bếp là một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, ngoài nhiệm vụ hỗ trợ công việc bếp núc, một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ giúp trang hoàng cho căn bếp thêm phần sinh động, tạo cảm hứng. Mong rằng bài viết của tủ bếp Gia Hoàng sẽ giúp phần nào đem đến một sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn, nếu có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ 0905.006.696 để được biết thêm thông tin.

Xu hướng tủ bếp gỗ tự nhiên cho căn bếp hiện đại

Liên hệ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , phụ kiện tủ bếp - Điện thoại : Mr Hoà 0905.44.55.05

(*) : bắt buộc nhập