fbpx

Tủ bếp gõ đỏ hoàn thiện tại Hoà Hưng quận 3 HCM

Tủ bếp gõ đỏ hoàn thiện tại Hoà Hưng quận 3 HCM
5 (100%) 1 vote

 

Tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên gõ đỏ luôn là dòng sản phẩm mang lại đẳng cấp trường tồn qua thời gian, công trình tủ bếp gõ hoàn thành cho khách hàng tại đường Hoà Hưng quận 3 HCM do tủ bếp Gia Hoàng hoàn thiện.


Video khám phá công trình tủ bếp gõ đỏ tại Hoà Hưng quận 3 HCM

Từ thiết kế đến chọn lọc nguyên liệu tủ bếp Gia Hoàng đều tạo điều kiện cho khách hàng giám sát, là đơn vị thi công tủ bếp hoạt động từ những năm 2010 Gia Hoàng luôn tự tin về kinh nghiệm và công nghệ máy móc để tao ra sản phẩm cao cấp chất lượng hài lòng nhất.

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi hoàn thiện bởi tủ bếp Gia Hoàng.

Nguyên vật liệu gỗ đỏ tự nhiên Nam Phi qua xử lý trước khi đưa vào sản xuất, với nghề mộc độ khéo léo sự tinh tế trong gia công tạo nên giá trị sản phẩm, điểm nhấn và tầm quan trọng khi tủ bếp Gia Hoàng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Tủ bếp gõ đỏ tự nhiên cao cấp Gia Hoàng

Ngoài những điều căn bản, thiết kế tiện ích tối ưu cho người sử dụng chính là điểm khác nhau của tủ bếp đối với mỗi gia chủ, tủ bếp Gia Hoàng luôn cố gắng tạo ra sản phẩm tối ưu về công năng sử dụng cũng như hoà hợp về phong thuỷ nội thất nhất có thể.

Hệ thống máy rửa chén trong tủ bếp tự nhiên gõ đỏ

Các công trình từ gỗ tự nhiên luôn vượt trội về đẳng cấp tuy nhiên, để thiết kế các hệ thống máy điện tử cao cấp cần khoa học, có lỗ thông gió,khu vực đi điện và tiện dụng luôn là điều thiết yếu trong quá trình sản xuất tủ bếp nội thất.

Khay đựng chén tự động thông minh tủ bếp Gia Hoàng

Tủ bếp có những không gian rất cao, lựa chọn thiết bị phụ kiện thông minh để việc sử dụng luôn giữ tầm quan trọng, với chiều cao trung bình 1m6, tất cả hộc tủ, và vị trí tủ bếp gõ đỏ Gia Hoàng thiết kế đều có thể sử dụng dễ dàng.

Tủ bếp gõ đỏ Gia Hoàng được bảo hành 1 năm chất lượng, chúng tôi sở hữu toàn bộ quy trình từ gia công đến vận chuyển đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ :

TỦ BẾP GIA HOÀNG

Hotline : 0905.00.66.96

Add: 500A Cộng Hoà F13 Tân Bình HCM

Xưởng SX : Vĩnh Lộc B – Bình Tân HCM

Sản Phẩm Liên Quan