fbpx

Thiết kế và thi công tủ bếp gỗ công nghiệp HCM

Thiết kế và thi công tủ bếp gỗ công nghiệp HCM
5 (100%) 1 vote

Với xu thế sử dụng sản phẩm gỗ ép HDF cho nội thất trong nhà, các thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp luôn được làm mới mẫu mã nhằm tăng tính tiện nghi, linh hoạt cho người sử dụng, làm sáng không gian nấu ăn cho gia đình.

Mẫu tủ được Gia Hoàng thi công

Cùng đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, vừa qua Gia Hoàng đã hoàn thiện mẫu tủ bếp Acrylic theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng thiết kế tủ bếp

Gỗ công nghiệp hay HDF tại Gia Hoàng được sản xuất với nguyên liệu gỗ ép hàng đầu, sử dụng bột gỗ hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với keo trộn, phụ gia nằm trong mức cho phép, không gây hại sức khỏe con người.

Mẫu tủ được lên thiết kế mới nhất, cửa tủ được làm vuông cạnh, giúp tăng độ liền kề, đem đến một cái nhìn hoàn hảo, ôm trọn một góc bếp nhưng sở hữu đầy đủ các tính năng, có khung tủ lạnh, module khử khói, giá treo chén bát, kệ kéo đựng gia vị đi âm tủ, bồn rửa, tủ thờ.

Tủ bếp được phối đều với 3 màu là xám nhạt cho tủ dưới, trắng kem cho tủ trên kèm màu tường dạ quang ở giữa tạo điểm nhấn bắt mắt. Nét ấn tượng của chất liệu bề mặt Acrylic là khả năng tạo độ bóng gương, sáng màu cho không gian bếp sang trọng, giúp căn bếp thêm rộng hơn.

Đầy đủ các module chức năng

Sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật Gia Hoàng lên ý tưởng và thi công theo đúng sơ đồ bếp và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tủ bếp công nghiệp đã hoàn thiện được Gia Hoàng bảo hành 1 năm chất lượng sản phẩm và lắp đặt. Mọi nhu cầu sửa chữa, làm mới đều sẽ được đáp ứng với chi phí tiết kiệm nhất dành cho khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi.

Sản Phẩm Liên Quan