fbpx

Thiết kế và lắp đặt tủ bếp gỗ Căm Xe tại quận 9

Thiết kế và lắp đặt tủ bếp gỗ Căm Xe tại quận 9
5 (100%) 1 vote

Tủ bếp Căm Xe luôn là dòng sản phẩm nội thất bếp được rất nhiều gia đình Việt ưu tiên lựa chọn. Với các thiết kế không gian hiện đại mẫu tủ cũng không hề thiếu đi sự quý phái, cao cấp. Nằm trong phân khúc tủ bếp tự nhiên cao cấp nhưng Căm Xe luôn mang đến một đẳng cấp khác biệt hẳn. Tủ bếp Gia Hoàng đã hoàn thiện công trình tủ bếp quận 9 HCM.

Thông tin công trình :

Tên công trình : tủ bếp quận 9

Nguyên liệu : gỗ Căm Xe

Thời gian : 2018

Khách hàng đến tại trung tâm tủ bếp Gia Hoàng với yêu cầu thiết kế, gia công tủ Căm Xe chất lượng cao, đáp ứng tốt các tiêu chí sử dụng trong căn bếp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của dòng gỗ Lào lâu năm.

Quy cách tủ bếp chữ L dài ôm góc, màu Căm Xe hút sáng tốt được bày trí cạnh cửa tạo ánh sáng tự nhiên cho căn bếp, giảm hơi nóng và tạo sự thoải mái cho người nội trợ.

Sản phẩm tủ bếp được sản xuất từ nguồn Lào nhập khẩu nguyên thanh với quy trình chắt lọc khắt khe, gỗ phải nặng, có vân màu đậm, hiện dập nổi trên tông màu nền đỏ sẫm độc đáo.

Gỗ Căm Xe là dòng gỗ quý được phân loại cao cấp cho việc sản xuất nội thất tủ gỗ, sở hữu độ co giãn thấp và có khả năng chống chọi nhiệt ẩm tốt, thích hợp cho vùng khí hậu Việt Nam, không sợ mối mọt tấn công.

Thiết kế tủ tân cổ điển với quy cách màu gỗ truyền thống được gia công theo lối tủ bếp hiện đại, đảm bảo tính hài hòa mịn màng cho một căn bếp gia đình vừa ấm cúng, vừa hợp xu hướng tủ quận 9 sang trọng, cao cấp.

Tủ bếp Gia Hoàng quận 9 gia công sản xuất bếp gỗ 100% từ Căm Xe Lào với quy trình cắt xẻ tẩm sấy đặc biệt, đảm bảo quy trình lắp đặt, sử dụng bền bỉ, sản phẩm được thi công kèm bảo hành 1 năm sản phẩm và 1 năm kỹ thuật bảo trì.

Sản Phẩm Liên Quan