fbpx

Công trình lắp đặt tủ bếp gỗ Sồi quận 5 HCM

Công trình lắp đặt tủ bếp gỗ Sồi quận 5 HCM
5 (100%) 2 votes

Với sự cuốn hút của một dòng nội thất tự nhiên cao cấp, tủ bếp gỗ Sồi thu hút rất nhiều khách hàng đến với trung tâm tủ bếp Gia Hoàng và hợp tác lắp đặt. Sau khi khảo sát không gian bếp của một khách hàng tại quận 5, Gia Hoàng đã nhận yêu cầu lắp đặt tủ bếp Sồi chữ L tân cổ điển độc đáo, lạ mắt.

Sở hữu không gian bếp rộng, mẫu tủ Sồi được thiết kế với góc L ôm bếp tạo sự thoải mái, linh hoạt cho người nội trợ và có không gian trưng dụng tủ lạnh riêng, cực kì tiện lợi, đồng thời tạo sự mạch lạc, liền kề trong một cái nhìn gỗ tự nhiên. Sau khi thống nhất thiết kế, Gia Hoàng và chủ nhà hoàn tất hợp đồng, lựa chọn thời gian thi công tủ bếp quận 5 .

Mọi nguyên vật liệu được gia công sẵn ở kho xưởng gỗ được mang đến để thuận tiện cho việc lắp đặt tủ bếp, các phụ kiện đi kèm theo gồm có bồn rửa, kệ đựng chén bát đi âm tủ. Quy trình vận chuyển, lắp đặt tủ bếp nhanh gọn, sạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian của gia chủ.

Nhu cầu tủ bếp Sồi độc đáo được Gia Hoàng thêm vào tấm nền backsplash xanh chuối tạo điểm nhấn cho căn bếp thêm đẹp mắt, làm nổi bật thêm phong cách gỗ tự nhiên thân thiện, cho căn bếp luôn tươi mát, dễ chịu và kích thích sự sáng tạo.

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn lắp đặt và kiểm tra khớp nối, Gia Hoàng tiến hành bàn giao và làm phiếu bảo hành 12 tháng cho khách hàng. Mọi nhu cầu thay thế sửa chữa về sau tại trung tâm tủ bếp Gia Hoàng đều sẽ được hưởng ưu đãi giá đặc biệt theo quy định hậu mãi.

Sản Phẩm Liên Quan