• Mr Hoà

    0905.44.55.05
  • Mr Hoà

    0901.44.55.05

Tủ bếp tự nhiên cho không gian cổ điển

Đối với các bà nội trợ, căn bếp giường như đã trở thành “hồn” của cả căn nhà. Không chỉ là một căn bếp bình thường, ngoài việc đem lại an toàn cho căn bếp, thì phong cách nội thất là yếu tố quan trọng mang lại cảm ứng nấu nướng cho các bà mẹ cũng như góp phần tạo nên một không gian bếp ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Sự an toàn luôn đi liền với những gì tự nhiên nhất, và tủ bếp tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp.

Phong các cổ điển sẽ mang đến không gian gần gũi ấm áp cho các thành viên trong gia đình

Phong các cổ điển sẽ mang đến không gian gần gũi ấm áp cho các thành viên trong gia đình

Ngày nay, khi rừng ngày càng thu hẹp thì gỗ lại càng quí hiếm. Điều đó cho thấy giá trị của gỗ tự nhiên ngày một cao. Việc lựa chọn gỗ tự nhiên của các gia chủ nhằm mang đến cho căn bếp không gian an toàn mà thân thiện với môi trường. Bên cạnh việc lựa chọn không gian nội thất bếp hiện đại thì rất nhiều gia chủ yêu thích phong cách cổ điển mong muốn tìm được một tủ bếp có thể kết hợp hài hòa tạo nên không gian cổ điển tuyệt mĩ. Dưới đây là các mẫu tủ bếp phù hợp với không gian cổ điển.

1/ Tủ bếp gỗ Căm Xe

Việc lựa chọn tủ bếp tự nhiên ngoài việc tạo ra không gian bao la, rộng mở thì đó còn là vẻ đẹp thẩm mĩ của mỗi không gian bếp của các gia đình. Với tiêu chí thiết kế không gian bếp cổ điển, quí phái thì việc lựa chọn tủ bếp Căm Xe là sự lựa chọn đúng đắn.

Tủ bếp gỗ Căm Xe mang sắc nâu cánh gián đậm chất cổ điển

Tủ bếp gỗ Căm Xe mang sắc nâu cánh gián đậm chất cổ điển

Tủ bếp Căm Xe nổi bật với màu sắc nâu, sau thời gian sử dụng sẽ làm cho màu sắc trở về màu nâu cánh gián tuyệt đẹp mang lại một không gian với vẻ đẹp mê hoặc khó cưỡng, cái đẹp của chút hơi hướng cổ điển mà đầy chất ma mị.

2/ Tủ bếp gỗ Đỏ Nam Phi

Tủ bếp gỗ Đỏ Nam Phi với màu sắc đỏ đặc trưng và vân gỗ bắt mắt là sự lựa chọn của rất nhiều bà nội trợ. Là sản phẩm được đánh giá mang đậm chất cổ điển Châu Âu nhưng vẫn pha nét hiện đại, thanh lịch rất phù hợp với cuộc sống hiện đại hóa nhưng vẫn giữ nét văn hóa cổ xưa của người Việt Nam.

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ Nam Phi mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ Nam Phi mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu

Không gian sẽ trở nên sang trọng hơn với các thiết kế tỉ mỉ trên tủ bếp cộng với các nội thất gỗ mang hơi hướng cổ điển khác trong căn bếp.  Một căn bếp có sự tối giản nhất khi có sự xuất hiện của những màu như đen, ghi hay ánh vàng nhẹ chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với tủ bếp gỗ Đỏ mang đến một không gian cổ điển nhưng đầy quí phái.

3/ Tủ bếp gỗ Óc Chó.

Cũng như hai tủ bếp trên, tủ bếp gỗ Óc Chó cũng mang màu sắc đậm nhưng vẻ đẹp thẩm mĩ mà nó mang lại thì rất đặc trưng. Vẻ đẹp cổ điển của tủ bếp từ gỗ Óc Chó đến từ những vân gỗ đốm và xoáy đẹp mắt mà không tủ gỗ nào khác có được. Vẻ đẹp của gỗ Óc Chó đem lại là sự sang trọng hoài cổ phù hợp với những người có gu thẩm mĩ tinh tế.

Tủ bếp gỗ Óc Chó mang phong cách tân cổ điển là sự pha trộn của cổ điển mang hơi hướng hiện đại

Tủ bếp gỗ Óc Chó mang phong cách tân cổ điển là sự pha trộn của cổ điển mang hơi hướng hiện đại

Vì sở hữu những nét cổ điển đầy ma mị nên việc kết hợp các loại gỗ trên sao cho không gian trở nên hoàn mĩ là việc rất quan trọng. Có thể lựa chọn ánh đèn sáng trắng từ đèn chùm mang hơi hướng cổ điển để tạo nên một không gian hoàn hảo thật sự mà vẫn bắt kịp xu hướng hay nổi bật với những bức tranh được đóng khung có nội dung đến từ thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp cho không gian trở nên bắt mắt. Bên cạnh đó, một tấm phản màu trung tính nhẹ nhàng sẽ giúp cho không gian bếp thêm phần tinh tế.

Trên đây là một số mẫu gỗ tự nhiên được lựa chọn để làm tủ bếp cho không gian cổ điển. Các khách hàng có thể tham khảo hoặc lựa chọn các mẫu gỗ tự nhiên khác nhưng vẫn đảm bảo được nét cổ điển của không gian bếp. Việc lựa chọn các loại gỗ mang hướng tân cổ điển là sự kết hợp giữa cổ và hiện đại cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà.

Gia Hoàng

Liên hệ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , phụ kiện tủ bếp - Điện thoại : Mr Hoà 0905.44.55.05

(*) : bắt buộc nhập