• Mr Hoà

    0905.44.55.05
  • Mr Hoà

    0901.44.55.05

6 cách đơn giản để làm cho căn bếp trông thật hiện đại

author:
Nghia

Reviewed by:
Rating:
5
On 01/02/2018
Last modified:01/02/2018

Summary:

Vài cách đơn giản để có thể thay đổi không gian bếp và tủ bếp độc đáo, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm tối đa chi phí thay mới căn phòng.

Nhà bếp là căn phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Đó là nơi bạn chuẩn bị bữa ăn gia đình, là nơi mọi thành viên gia đình sum họp trong mỗi giờ ăn. Nếu bạn dành nhiều thời gian trong một căn phòng, bạn nên chú ý nhiều hơn vào diện mạo của nó. Thực hiện một vài thay đổi nhà bếp đơn giản để hoàn toàn biến đổi một căn phòng nhàm chán.

1. Thêm một lớp sơn mới

Ánh sáng tự nhiên là ánh sáng tốt nhất! Thủ thuật này rất dễ dàng làm được. Sơn màu tủ mới là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để cập nhật một nhà bếp cũ. Một không gian thiếu sáng với màu gỗ cũ có thể được hưởng lợi từ một lớp sơn trắng bóng loáng trên nền tủ bếp.

2. Hoa – Hơi thở cuộc sống

 

Đây là mẹo thiết kế hoàn hảo cho những người không có kế hoạch theo dõi bất kỳ bản cập nhật nhà bếp : Chỉ cần thêm hoa. Và nước. Đó là cách giữ cho căn bếp tươi mát mà không cần nỗ lực nhiều. Cành cao lớn như hoa anh đào hoặc cây sồi trên kệ bếp có thể giúp bạn cảm thấy không khí thiên nhiên bên ngoài. Hoa lan có hoa quả sẽ thêm sự sang trọng cho bất cứ bếp nào. Ta có thể tưới nước cho hoa bằng một ít cục đá lạnh và bạn sẽ không bao giờ quên được nếu chậu hoa gần tủ đông.

3. Thay backsplash mới

Nếu bạn định chi tiêu tiền mặt để nâng cấp nhà bếp, hãy chú ý nhiều hơn đến backsplash, một mảng tường thấp ở phía sau vòi nước hay bếp ga để bảo vệ tường khỏi vết bắn nước. Một backsplash đẹp mắt ngay lập tức có thể làm cho bếp trở nên hiện đại và đắt hơn. Có thể dùng những viên gạch hình học cực kỳ phổ biến với tông màu trắng hoặc màu xám nhạt hơn tới một tấm thủy tinh bằng thép không gỉ, không chỉ đẹp và hiện đại mà còn rất bền và dễ bảo trì.

4. Thay thế phần cứng

 

Khi bạn nghĩ về đồ dùng nhà bếp như đồ trang sức của nhà bếp, thay thế các tay nắm cửa tủ đã cũ sẽ giúp mọi thứ trở nên vui mắt hơn. chỉ cần thay thế bằng một tay cầm truyền thống với một chiếc sleeker, một chiếc hiện đại hơn sẽ làm thay đổi diện mạo của bếp. Hoặc chẳng hạn như ngăn tủ kéo chrome bóng bẩy, có thể là một cập nhật tốt đẹp mà không phải tốn nhiều tiền.”

5. Không gian lưu trữ

Thay đổi kho lưu trữ một cách tinh tế có thể làm cho căn bếp trở nên hấp dẫn hơn. Một số tủ cơ bản sẽ bao gồm nhiều ngăn kéo, kéo dài từ trên cùng của tủ xuống phía dưới, chia tủ trong hai nửa. Điều này có thể gây trở ngại cho việc lưu trữ và lấy đồ. Để cải thiện thì có thể tháo dàn, gộp thành một và ẩn nó vào bên trong tủ, giải phóng không gian và cải thiện lối vào. Có thể lắp đặt giá đỡ Glide-Out kéo dài toàn bộ chiều rộng của tủ và dễ dàng lưu trữ nhiều thiết bị hơn.

6. Thay thế các thiết bị cũ

 

Cập nhật các thiết bị cũ chỉ, các thiết bị bằng thép không gỉ không chỉ là thiết thực và linh hoạt nhất, mà còn là tiêu chuẩn đáng mong đợi cho bất kỳ căn bếp nào. Nâng cấp “phô trương” có thể có lợi cho phong cách nhà bếp của bạn trong những năm tới. Nên thêm thắt những thiết bị sang trọng, chẳng hạn như bếp điện công nghiệp lớn.

Gia Hoàng

Vài cách đơn giản để có thể thay đổi không gian bếp và tủ bếp độc đáo, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm tối đa chi phí thay mới căn phòng.

Liên hệ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , phụ kiện tủ bếp - Điện thoại : Mr Hoà 0905.44.55.05

(*) : bắt buộc nhập