• Mr Hoà

    0905.44.55.05
  • Mr Hoà

    0901.44.55.05

5 mẹo khi chọn mua tủ bếp gỗ

author:
Nghia

Reviewed by:
Rating:
5
On 12/11/2017
Last modified:12/11/2017

Summary:

Mẹo chọn tủ bếp gỗ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện nay tại thị trường tủ bếp gỗ Việt Nam.

Trong xu hướng nội thất bếp hiện nay, các mẫu thép không gỉ và các tấm đá granit bóng mờ luôn thu hút sự chú ý, nhưng điểm đặc biệt thực sự lại là tủ bếp. Nó ảnh hưởng đến cách nhà bếp bạn trông như thế nào, cảm nhận và tương tác với người dùng. Gia Hoàng cho rằng nên sử dụng các mẫu tủ vừa có nét thẩm mỹ và sự bền bỉ để có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ.

1. Hợp tác với nhà sản xuất uy tín

Mấu chốt đầu tiên để sở hữu bất kỳ thiết kế nhà bếp mới hoặc khi tân trang lại là kết hợp cùng một đội ngũ giàu kinh nghiệm mà bạn tin tưởng. Một nhà thiết kế và lắp ráp có uy tín, họ sẽ chỉ cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá nào cũng có.

2. Chọn nguyên liệu hợp túi tiền

Với sự đa dạng trong chất liệu sản xuất nội thất tủ gỗ như hiện nay, việc lựa chọn cho mình một chất liệu gỗ tốt thật không phải dễ. Vậy thì tại sao không bắt đầu từ mức giá? Ví dụ nếu yêu thích dòng tự nhiên giá thành rẻ thì tủ bếp gỗ Sồi, hay gỗ Teak giả Sồi sẽ rất hợp lý, chất gỗ sáng màu không hề làm giảm đi sự tinh tế hay hiện đại cần có trong mọi không gian bếp.

3. Tìm hiểu kết cấu mẫu tủ

Khi mua một chiếc tủ, hãy chắc chắn kết thúc gỗ được liên kết chặt chẽ; Nếu có khe hở là dấu hiệu của một sản phẩm kém chất lượng. Với tủ gỗ tự nhiên được sơn phủ bóng như tủ bếp Căm Xe, Gõ Đỏ nên hỏi về loại sơn, thương hiệu và quy trình gia công. Bao nhiêu lớp sơn được phủ lên? Cạnh dọc tủ được xử lý như thế nào? Tủ được dùng để đựng gì? Một vài thông tin sẽ rất hữu ích trong quá trình sử dụng.

4. Kiểm tra kỹ từ bên trong

Nếu tủ mới được thành phẩm, Gia Hoàng khuyên bạn nên xoa tay lên và xuống dọc theo rìa khung tủ. Bạn sẽ muốn làm điều này một cách cẩn thận vì nếu tủ được làm kém, một số ít mảnh vỡ(dằm) sẽ vẫn còn sót lại. Bên trong tủ chắc chắn sẽ không mịn như mặt trước, nhưng không được thô hoặc nhìn thô. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra kệ tủ, nếu là gỗ MDF hoặc ván gỗ nên dày ít nhất 3 inch; nửa inch thạch anh cũng rất tốt để đáp ứng nhu cầu chịu lực nhiều.

5. Thử bộ phận kéo đẩy

Khi mua, hãy chắc chắn kiểm tra ngăn kéo, bản lề và các bộ phận chuyển động khác. Hãy tìm chọn thương hiệu có tiếng trên thị trường và yêu cầu được bảo hành suốt đời, để bạn có thể được thay thế nếu như cảm thấy có gì đó không ổn với số tiền mình bỏ ra.

Tất nhiên, đây chỉ là vài mẹo được Gia Hoàng đánh giá dựa trên các yếu tố khách quan tại thị trường tủ bếp gỗ Việt Nam hiện nay. Nếu có nhu cầu tư vấn tủ bếp hay được giải thích cặn kẽ các thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0905 445 505 để được cập nhật các thông tin hữu ích sớm nhất.

 

Mẹo chọn tủ bếp gỗ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện nay tại thị trường tủ bếp gỗ Việt Nam.

Liên hệ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , phụ kiện tủ bếp - Điện thoại : Mr Hoà 0905.44.55.05

(*) : bắt buộc nhập