• Mr Hoà

    0905.44.55.05
  • Mr Hoà

    0901.44.55.05

Lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp dịp cận Tết

author:
Nghia

Reviewed by:
Rating:
5
On 21/01/2018
Last modified:21/01/2018

Summary:

Công trình tủ bếp thực tế được lắp đặt vào dịp cuối năm cho gia đình Việt đón Tết.

Vào những tháng cận Tết âm lịch, nhiều gia đình tất bật chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho ngôi nhà của mình để đón một cái Tết ấm cúng, đầy đủ. Trong đó căn bếp là nơi được nhiều người quan tâm nhất vì đó là nơi giữ lửa cho gia đình, ông Táo ở “thoải mái” thì mới có một năm sung túc được, một chiếc tủ bếp đẹp sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Vừa qua, tủ bếp Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt thành công một mẫu tủ bếp công nghiệp cao cấp với thiết kế gia đình đa năng, tiện lợi sẵn sàng cho một cái Tết trọn vẹn.

Tủ bếp công nghiệp cho dịp Tết

Thông tin mẫu tủ :

Công trình Tủ bếp nhà phố
Chất liệu Gỗ MDF cốt tự nhiên
Bề mặt Acrylic bóng gương

Thiết kế của mẫu tủ tập trung vào độ sáng mà chất liệu bề mặt Acrylic cao cấp, giúp mang đến sự sang trọng, ưa nhìn cho căn bếp.

Chúng tôi mang đến cho tủ bếp tính tương tác cao với người nội trợ, các phụ kiện tủ bếp như khay kéo đựng chén bát hay gia vị được bố cục khéo léo, dễ lấy, dễ sử dụng.

Với các công đoạn đang dần hoàn thiện, tủ bếp Gia Hoàng cam kết mang đến một không gian bếp đẹp theo đúng phong cách sống của gia chủ.

Mẫu tủ sau khi hoàn thành sẽ được bàn giao cho khách hàng, kèm theo mức bảo hành bảo trì 1 năm lắp đặt cho mọi sản phẩm của tủ bếp Gia Hoàng.

Công trình tủ bếp thực tế được lắp đặt vào dịp cuối năm cho gia đình Việt đón Tết.

Liên hệ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , phụ kiện tủ bếp - Điện thoại : Mr Hoà 0905.44.55.05

(*) : bắt buộc nhập