• Mr Hoà

    0905.44.55.05
  • Mr Hoà

    0901.44.55.05

Công trình tủ bếp laminate sang trọng

author:
Nghia

Reviewed by:
Rating:
5
On 16/11/2017
Last modified:16/11/2017

Summary:

Cuối tháng 10 vừa qua, tủ bếp Gia Hoàng đã hoàn thành việc lắp đặt tủ bếp MDF ốp laminate cho khách hàng tại quận 7, HCM.

Ngày nay, việc sử dụng các mẫu sản phẩm công nghiệp như tủ bếp laminate để trang hoàng cho không gian bếp đã trở thành xu hướng hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu mã đẹp mắt, dễ tùy biến theo nhu cầu là một điểm sáng trong mắt người tiêu dùng.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trên thị trường nội thất gia đình nói chung và tủ bếp nói riêng, Gia Hoàng luôn tự tin là nhà sản xuất hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt các mẫu tủ mới nhất, hợp thị trường. Cuối tháng 10 vừa qua, tủ bếp Gia Hoàng đã hoàn thành việc lắp đặt tủ bếp MDF ốp laminate cho khách hàng tại quận 7, HCM.

Mẫu tủ được sản xuất theo yêu cầu của gia chủ với thiết kế giả gỗ Sồi Đỏ tự nhiên, tông màu ấm sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho một không gian bếp rộng rãi, kết hợp với lối kiến trúc thiên về sự hiện đại nhưng không quá bắt mắt nhờ họa tiết nâu bóng ở giữa tạo điểm nhấn cho căn bếp.

Được Gia Hoàng thi công với đội ngũ được đào tạo bài bản từ khâu lên bản vẽ đến lắp đặt đều được tiếp thu theo ý kiến của riêng khách hàng, nhằm đem đến sự hài lòng tối đa.

Với cam kết bảo hành lắp đặt 1 năm và vật tư 1 năm, mọi sản phẩm đều sẽ được hưởng những ưu đãi và hậu mãi trong thời gian sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Gia Hoàng.

Cuối tháng 10 vừa qua, tủ bếp Gia Hoàng đã hoàn thành việc lắp đặt tủ bếp MDF ốp laminate cho khách hàng tại quận 7, HCM.

Liên hệ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , phụ kiện tủ bếp - Điện thoại : Mr Hoà 0905.44.55.05

(*) : bắt buộc nhập