• Mr Hoà

    0905.44.55.05
  • Mr Hoà

    0901.44.55.05

Công trình hoàn thiện tủ bếp tại quận 4, TP.HCM

author:
Nghia

Reviewed by:
Rating:
5
On 24/10/2017
Last modified:24/10/2017

Summary:

Đầu tháng 10 vừa qua, tủ bếp Gia Hoàng đã tiến hành thiết kế và lắp đặt cho 2 công trình tủ bếp nhà phố theo yêu cầu tại khu vực quận 4.

Hiện nay, tủ bếp công nghiệp đang trở thành xu hướng nội thất không thể thiếu trong các gia đình. Sự độc đáo và đa dạng trong việc tạo hình thiết kế bắt mắt, ấn tượng giúp dòng sản phẩm ghi điểm cao trong lòng người tiêu dùng.

Đầu tháng 10 vừa qua, công ty tủ bếp Gia Hoàng đã tiến hành thiết kế và lắp đặt cho 2 công trình tủ bếp nhà phố theo yêu cầu tại khu vực quận 4.

Cả 2 mẫu tủ được Gia Hoàng gia công và dựng lên bằng chất liệu gỗ MDF được sản xuất độc quyền để đảm bảo độ bền của tủ, cho thời gian sử dụng được lâu, với kỹ thuật xử lý riêng giúp tăng khả năng kháng hơi ẩm len sâu vào lõi gỗ.

Với tông màu sáng trắng đang là xu hướng nổi bật trong trang trí nội thất, công ty đã lên thiết kế bản vẽ sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo cùng thiết kế cửa tủ đơn điệu, thanh thoát nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, một phong cách rất Tây Âu hiện đại.

Kết hợp với từng mẫu thiết kế là các module phụ kiện bếp bằng inox đẹp mắt, kết hợp với bản lề phiến đá cẩm thạch đen càng khiến tạo điểm nhấn cho căn bếp gia đình thêm phần bắt mắt, thân thiện.

Cả 2 mẫu tủ đều được tủ bếp Gia Hoàng bảo hành 1 năm cho cả sản phẩm và lắp đặt. Cùng dịch vụ hậu mãi tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đã đến với công ty chúng tôi.

Đầu tháng 10 vừa qua, tủ bếp Gia Hoàng đã tiến hành thiết kế và lắp đặt cho 2 công trình tủ bếp nhà phố theo yêu cầu tại khu vực quận 4.

Liên hệ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên , tủ bếp gỗ công nghiệp , phụ kiện tủ bếp - Điện thoại : Mr Hoà 0905.44.55.05

(*) : bắt buộc nhập